Hệ thống báo trộm qua điện thoại thông minh dùng sim

08:00 27/04/2018

những thiết bị báo trộm bằng sim qua mobile ngày nay cũng áp dụng các công nghệ tân tiến và hoạt động tin cậy hơn. Việc lắp đặt chúng là cứu cánh tuyệt hảo để hú báo động cho bạn từ xa để giải quyết khi có đối tượng đột nhập vào nhà.

Bạn phải đi công tác xa hay bạn đi làm từ sáng đến tối mà không có ai ở nhà, vậy làm sao để có thể giữ gìn tài sản trong gia đình bạn một cách tối đa, làm sao khi trộm đột nhập chúng ta có thể biết được khiến chúng nhổ ý định trộm cắp. Vậy thì bạn tìm đúng chỗ rồi đấy, đó chính là hệ thống báo trộm dùng sim

những thiết bị báo trộm bằng sim qua mobile ngày nay cũng áp dụng các công nghệ tân tiến và hoạt động tin cậy hơn. Việc lắp đặt chúng là cứu cánh tuyệt hảo để hú báo động cho bạn từ xa để giải quyết khi có đối tượng đột nhập vào nhà.

Thiết bị báo trộm qua điện thoại hoạt động như thế nào?
Thiết bị báo trộm thường  là một tổng đài hú báo động. Nó có khe gắn SIM, nhờ đó, có thể tự động gọi cho các số điện thoại mà bạn cài đặt sẵn khi phát hiện có tín hiệu hú báo động từ những cảm biến như cảm biến cửa để hú còi báo động khi cửa mở, cảm biến hồng ngoại để hú báo động khi có người, cảm biến kính để hú báo động khi kính bị đập vỡ, cảm biến báo khói, cảm biến báo nhiệt, cảm biến báo rò rỉ gas và khí CO …

những hệ thống báo trộm qua hiện nay còn có thể kết nối với mạng wifi để có thể báo có kẻ trộm qua internet, nhờ đó làm giảm giá thành điện thoại di động. Chúng còn có thể kết nối và được điều khiển từ xa qua mạng internet bởi những smartphone Android và Iphone, thông qua những ứng dụng miễn phí trên Android Play và Apple Store.

Bạn cũng có thể tích hợp các camera không dây cùng hoạt động với thiết bị báo trộm bằng sim qua mobile, để khi có thông báo báo trộm hay báo có kẻ trộm qua internet, bạn có thể giám sát ngay lập tức ngôi nhà của bạn từ xa qua mạng internet.

tại sao nên dùng Thiết bị báo trộm qua mobile để chống trộm?

+ bảo vệ nhà ở, kho xưởng, công sở, cửa hàng, những khu chung cư...
+ hú còi báo động ngay khi có trộm đột nhập với âm thanh lớn (cường độ 110 dB)
+ Gọi mobile cho chủ nhà, nhắn tin SMS báo địa điểm bị đột nhập
+ Có thể tắt mở các thiết bị từ xa bằng mobile di động
+ Chỉnh được âm lượng to nhỏ còi hú
+ Cài đặt được 6 số mobile hú báo động , 3 số gửi tin nhắn (Không lo bị lỡ cuộc gọi)
+ Được tích hợp sẵn các thiết bị báo trộm bằng sim : Cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa từ...
+ Có sẵn pin sạc dự phòng. Khi bị cắt điện, các thiết bị vẫn hoạt động bình thường
+Có thể đàm thoại 2 chiều như mobile thường thường
+ Giao diện rất dễ sử dụng, lắp đặt giản đơn chỉ cần treo hệ thống trên tường, hoặc dán vào cửa.

báo trọm dùng sim

thiết bị chống trộm này dùng sim điện thoại, nếu dùng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đã tích hợp sẵn số điện thoại cho các bạn, tích hợp sẵn thiết bị chống trộm, những bạn chỉ cần mang về và dùng, giữ gìn quanh nhà bạn từ cổng cho đến bên trong nhà, thiết bị báo trộm bằng sim qua mobile dùng sim nhanh chóng thấy biểu hiện ra được các chuyển động lạ báo hiện trộm đột nhập vào nhà như: cạy cửa, mở khóa, trèo tường, di chuyển trong nhà bạn.....

Chính sách bán hàng: Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng những món đồ, giá cả lại cạnh tranh nhất thị trường. Đổi trả lại món đồ trong vòng 30 ngày nếu như khách hàng không ưng ý về sản phẩm. Trong trường hợp thấy biểu hiện lỗi hỏng hóc bạn có thể gửi lại mặt hàng đến công ty một đổi một trong vòng 2 năm.

Đừng tiếc tiền mua món đồ chống trộm báo qua mobile , nếu bạn bị mất trộm thì tài sản mất sẽ còn lớn hơn rất nhiều so với sản phẩm!

Tham khảo thêm tại : https://e-s.vn/