Nệm lò xo King Koil World Luxury và World Extended Life

04:36 04/01/2021

Giới thiệu về bộ sưu tập Nệm lò xo King Koil World Luxury và World Extended Life

Nệm lò xo King Koil World Luxury

Nệm lò xo King Koil World Luxury là bộ sưu tập những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ sâu. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng thay đổi không gian phòng ngủ với sự sang trọng và đẳng cấp.

  • Hệ thống lò xo túi ưu độc lập ưu việt 858: Từng cuộn lò xo được bọc trong túi vải riêng với mật độ dày đặc và độ cao thấp khác nhau. Lò xo túi độc lập phân vùng nâng đỡ cơ thể tốt, cô lập được chuyển động và loại bỏ tình trạng tiếng ồn khi sử dụng.
  • Bổ sung lớp cao su nâng đỡ: Tại vị trí vùng thắt lưng, các dòng sản phẩm Nệm lò xo King Koil World Luxury được trang bị thêm một lớp cao su. Chúng giữ chức năng chính là tạo sự thoải mái khi nằm bằng cách hỗ trợ tốt hơn cho vùng trọng điểm.
  • Sợi tencel cao cấp: Dòng vải này được đánh giá cao hơn cotton, chúng có thể điều hòa thân nhiệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Tencel cũng rất mềm mại với làn da.

Các sản phẩm tiêu biểu: Nệm lò xo King Koil Lancster Push, nệm lò xo King Koil Cloud Davenport Pillow Top, nệm lò xo King Koil Morena Euro Top

Nệm lò xo King Koil World Extended Life

Nệm lò xo King Koil World Extended Life là lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bền đẹp theo thời gian. Chúng có thể hỗ trợ lâu dài cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

Ngoài việc sử dụng vải bọc tencel như dòng World Luxury thì nhóm sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm độc đáo:

  • Hệ thống lò xo túi độc lập 1022: Đây là thiết kế những cuộn lò xo túi cao thấp xen kẽ nhau tạo nên một bề mặt nâng đỡ hoàn hảo từng bộ phận cơ thể. Tất nhiên, nó cũng men theo đường cong trên cơ thể chính xác và nhanh chóng thích ứng với từng chuyển động. Nệm lò xo King Koil World Extended Life cô lập chuyển động tốt, hạn chế âm thanh ồn ào khi đối phương di chuyển.
  • Lớp cao su than chì Graphite mềm: Nói một cách dễ hình dung thì King Koil đã dẫn truyền khoáng chất tự nhiên vào mủ cao su để giúp sản phẩm tăng độ bền. Ngoài ra, nhờ kỹ thuật này mà nệm có thể điều hòa nhiệt độ cơ thể, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ ngay cả trong mùa hè.
  • Công nghệ iNergex3: Công nghệ này giữ nhiệm vụ chính là tăng cường hiệu quả kết hợp giữa than chì và cao su. Chúng đem lại cảm giác mềm mại và thoáng khí hơn nữa cho sản phẩm.

Các sản phẩm tiêu biểu: Nệm lò xo King Koil Everett Euro Top

Tham khảo: giá nệm king koil

https://www.vingle.net/demxanhcom