Chủ đầu tư của dự án đang quan tâm căn hộ chung cư vừa Chi tiêu

16:26 12/01/2021

GĐ Savills Thành Phố Hà Nội đánh giá và nhận định, những nhà đầu tư lớn đang tập trung vào phân khúc thị trường nhà ở vừa Chi tiêu, chất lượng tốt với giá, phương vị phù hợp.


GĐ Savills Thành Phố Hà Nội đánh giá và nhận định, những nhà đầu tư lớn đang tập trung vào phân khúc thị trường nhà ở vừa Chi tiêu, chất lượng tốt với giá, phương vị phù hợp.
căn hộ cao cấp vừa Chi tiêu (affordable housing) có thể hiểu là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp có tổng mức vốn tài sản được chi trả bằng thu nhập tích luỹ từ 7 năm trở lên của một hộ gia đình. Điểm lưu ý của mô hình này là lôi cuốn nhu yếu thật và là phân khúc tại vị trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi Thị Trường BĐS Nhà Đất khủng hoảng rủi ro.
"Hiện nay những người đầu tư lớn tập trung vào phân khúc căn hộ chung cư cao cấp vừa giá thành, cung cấp nhà chất lượng với giá tốt và vị trí thích hợp", ông Matthew Powell GĐ Savills TP Hà Nội đánh giá.
điều này Theo ông sẽ bảo đảm cho chủ đầu tư dự án vừa phát triển Bất Động Sản Nhà Đất với mức giá định vị, vừa đưa về cho quý khách các ĐK sống, sự thuận tiện nhất định khi di chuyển vào trung tâm.
Savills cho biết, căn hộ bình dân đang sẵn có thời cơ tăng trưởng nhất tương quan đến những hoạt động Thương Mại và cơ sở hạ tầng giao thông tại những Thị phần. Tại TP. Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã có thêm hạ tầng đường bộ, đường sắt, tàu điện ngầm và những khu vực dân cư mới.
"Vị trí và khoảng cách là các Tại Sao chính ảnh hưởng tác động đến giá nhà đất. Các yếu tố này thúc đẩy chủ đầu tư trong lĩnh vực căn hộ cao cấp tăng mạnh vận động bán căn hộ, Từ đó, họ đã và đang cung ứng 1 lượng căn hộ cao cấp dân dã tương xứng ra thị trường", ông Matthew nói.
Theo anh, những chủ đầu tư dự án và cơ quan chính phủ đang nhận thức rất rõ việc này, vì thế đang có không ít cơ hội cho Công Ty tập trung vào phân khúc nhà bình dân, thay vì chỉ tập kết vào phân khúc thị phần thượng hạng.
[img]https://haiphathome.vn/wp-content/uploads/2020/10/feliz-homes-mat-bang-tong-quan.jpg[/img]
Dự án [url=https://haiphathome.vn/du-an/du-an-chung-cu-feliz-homes-hoang-mai/]Feliz Home Hoang Mai[/url] chính thức mở bán cuối 2020 trưng bày tại trọng tâm Quận Hoàng Mai - Hà Nội nhưng có giá cực kì bình dân (26,7 triệu/m2 đã có Hóa đơn đỏ VAT và nội thất) đang tạo được tiếng vang toàn Thị phần
mặc dù vậy, ông cũng xem xét rằng những chính sách giành cho Thị phần bình dân cần được nhìn nhận xét ở khía cạnh cấu thành giá Thương mại dịch vụ lúc các nhà đầu tư đang đối đầu và cạnh tranh về đất, điều ấy tác động sự thật tới hiện tượng kỳ lạ đội giá căn hộ chung cư. "Chính sách của chính phủ cần đóng tầm quan trọng tạo nên các kiểm soát và điều chỉnh cân xứng để Thị phần dành cho căn hộ chung cư cao cấp bình dân hoạt động bài bản và chuyên nghiệp và cân xứng hơn", ông nói.
không dừng lại ở đó, phía Savills cũng cho rằng, có một sự tin tưởng nhất định về sự phục hồi của Thị phần nhà ở những năm 2021. Trước dịch bệnh, những nghành nghề trong ngành Bất Động Sản Nhà Đất thường được phục hồi phụ thuộc những yếu tố như nhân khẩu học và nền kinh tế vĩ mô. Tuy nhiên, khi Covid-19 có mặt, do nước ta đã làm tốt việc kiểm soát điều hành dịch, nền kinh tế và Thị phần BĐS nội địa ít chịu ảnh hưởng tác động lớn từ Thị phần nước ngoài. Kỳ vọng của Thị Trường vì thế sẽ nằm ở nguồn cung cấp căn hộ chung cư cao cấp được cải thiện hồi tháng 3 hoặc 4 năm 2021 và những hoạt động sinh hoạt phát triển Bất Động Sản Nhà Đất rất tốt liên tục tích cực hơn tại TP Hà Nội và TP HCM.