Vì sao Homed.com lại được nhiều người yêu thích

10:18 14/07/2017

Mỗi khi cần tìm hiểu thông tin về bất động sản, người ta thường nghĩ đến website với tên miền Homedy.com. Nguyên nhân là bởi Homedy luôn cung cấp đầy đủ thông tin người ta cần tìm, kèm theo đó là những gợi ý tìm kiếm khác mà người dùng có thể cần thiết.

 

 

Mỗi khi cần tìm hiểu thông tin về bất động sản, người ta thường nghĩ đến website với tên miền Homedy.com. Nguyên nhân là bởi Homedy luôn cung cấp đầy đủ thông tin người ta cần tìm, kèm theo đó là những gợi ý tìm kiếm khác mà người dùng có thể cần thiết.

Tổng quan về Homedy

Homedy.com là cổng thông tin về bất động sản với do Công ty Cổ phần Homedy làm chủ. Với mục tiêu là đưa Homedy.com trở thành cổng thông tin bất động sản hàng đầu, cung cấp mọi thông tin liên quan đến bất động sản trong và ngoài nước. Homedy ra đời vào năm 2015 đồng sáng lập bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông trên Internet và Mobile. Nền tảng chính của Homedy.com là cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thịt trường bất động sản, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo khi tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực bất động sản với tiêu chí “Tìm kiếm dễ dàng – Lựa chọn đa dạng và Kết quả tin cậy”.

Slogan của Homedy là Thêm lựa chọn, thêm không gian sống – More choice, more life. Để làm đúng với Slogan đó, toàn bộ nhân viên Homedy luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu không quản thời gian để cho ra sản phẩm tốt nhất, thông tin chính xác nhất, nhiều dự án nhất, chính xác nhất, cập nhật nhanh nhất cho người cần tìm kiếm thông tin, cần mua nhà.

Lý do Homedy trở thành nơi đáng tin cậy khi tìm kiếm bất động sản

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cổng thông tin bất động sản, nhưng Homedy.com vẫn luôn được người tìm kiếm ưa chuộng. Mỗi khi cần tìm hiểu về căn hộ cao cấp, căn hộ giá rẻ, các dự án biệt thự, nhà liền kề, nhà mặt phố,... người ta đều nghĩ ngay đến Homedy.com.

Không khó để lý giải vì sao Homedy hút người dùng đến vậy. Ở Homedy.com có những cái mà không phải website về bất động sản nào cũng có. Homedy không cung cấp thông tin một cách ồ ạt, có tin nào đăng tin đó mà dựa trên nhu cầu của khách hàng, biết khách hàng cần gì, mong muốn gì từ những dự án đó. Rồi từ đó chắt lọc ra những thông tin chính xác nhất, mới nhất để đưa đến người dùng. Những dự án tại Homedy không chỉ cung cấp thông tin về vị trí, giá cả, diện tích mà còn cung câp thông tin về môi trường sống, những tiện ích trong và xung quanh dự án. Bởi Homedy hiểu được, người mua nhà hiện nay không chỉ tìm cho mình một ngôi nhà để nghỉ sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi mà họ còn cần có một môi trường sống tốt, nhiều tiện ích, giúp ích cho nhu cầu hàng ngày của họ. Bên cạnh đó, Homedy còn có chức năng so sánh giữa các dự án để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa được dự án hợp với mình nhất. Điều này ít có cổng thông tin bất động sản nào có được.

Ngoài ra, giao diện của website Homdey.com khá dễ dùng, mội chủ đề là một chuyên mục riêng. Những chuyên mục chính của Homedy bao gồm chuyên mục dự án, mua bán bất động sản, cho thuê bất động sản và cầm nang nhà đẹp. Trong mỗi chuyên mục lại là nhưng chuyên đề con, rõ ràng để người dùng tìm kiếm được nhanh nhất.

Ở dự án thì bao gồm bộ sự tập dự án, những dự án hot, dự án đang mở bán, dự án sắp mở bán, dự án đang giao dịch và so sánh dự án.

Ở mục mua bán thì có mua bán căn hộ, nhà, văn phòng, đất và mua bán khác. Mục cho thuê cũng gồm các chuyên đề tương tự mục mua bán.

Ở cẩm nang nhà đẹp, bạn sẽ thấy tin tức về thị trường bất động sản, những mẫu nhà đẹp, kiến thức về nhà và mẹo trang trí nhà, phong thủy nhà ở.