Đệm lò xo Lotus Monaco

11:52 22/08/2019

Luôn thấu hiểu các nhu cầu thực tế từ phía người sử dụng, Lotus đã sáng tạo ra bộ sưu tập đệm lò xo đa dạng về kiểu dáng, kích thước đến tầm giá để người mua có thể chọn lựa được bộ sản phẩm ưng ý nhất với mong muốn của mình.

Luôn thấu hiểu các nhu cầu thực tiễn từ phía người dùng, Lotus đã sáng tạo ra bộ sưu tập đệm lò xo đa dạng về kiểu dáng, kích thước tới giá thành để người mua có thể chọn lựa được bộ sản phẩm bằng lòng nhất với mong muốn của mình.

Quý người mua có thể chọn lựa một trong các chiếc đệm lfo xo Lotus cực kỳ chất lượng như:

Đệm lò xo Lotus ST.Cosmo

mẫu đệm lò xo Lotus ST.Cosmo chính là đại diện hoàn hảo cho giấc ngủ trọn vẹn nhất.

cái đệm này được thiết kế đem lại cho người nằm cảm giác mềm mại vừa phải để bạn dễ chịu nhất mỗi khi nằm ngủ.

Sự xuất hiện của tấm lót đường viền xo bóp và lớp HD Foa ngay trong lớp Pillow Top đã giúp độ đàn hồi của tấm nệm này trở nên tuyệt vời hơn.

chừng độ thoải mái của cái đệm lò xo cao cấp này đạt mức thăng bằng mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dễ chịu nhất.

Đệm lò xo Lotus Nina

Một lúc bạn đã trải nghiệm với cái đệm lò xo mềm mại Lotus Nina thì giấc ngủ của bạn sẽ thật sự trở lên tuyệt vời.

chiếc đệm lò xo cao cấp này sở hữu hệ thống lò xo hiện đại giúp nâng đỡ cơ thể ở trạng thái thoải mái nhất để bạn an tâm ngủ ngon suốt đêm.

mức độ dễ chịu của đệm Lotus Nina đạt ngường mềm mại cùng sự xuất hiện của tấm lót masse độc đáo được tích hợp trong đệ giúp giảm thiểu tối đa những căng thẳng và những áp lực khi nằm ngủ.

Với thời gian bảo hành chính hãng lên đến 15 năm đảm bảo quý người mua sẽ an tâm tuyệt đối nằm ngủ trên mẫu đệm được thiết kế sang trọng và đẳng cấp này.

Đệm lò xo Lotus O-Season II

Vải bọc của mẫu đệm lò xo Lotus O-Season II được làm từ chất liệu Jacquard cao cấp mang đến cho người nằm sự thoải mái tuyệt vời nhất.

Không dừng lại ở đấy mẫu đệm này còn dùng tấm lót nén Extreme Compressed Cotton Pad phủ trên hệ thống lò xo tăng cường sự ổn định lúc di chuyển và hỗ trợ nâng đỡ thân thể một cách tối đa.

chừng độ dễ chịu của chiếc đệm lò xo này ở độ mềm trung bình cùng với tấm lót massage hiện đại Contour Pad giúp hạn chế mọi sức ép lên cơ thể mang đến trải nghiệm giấc ngủ hoàn hảo nhất.

Đệm lò xo Lotus Monaco

cái đệm lò xo Lotus Monaco sử dụng hệ thống lò xo Lotus Super Bonel kết hợp cao su Talay với 5 vòng xoắn nên rất tuyệt vời cho các người yêu thích sự dễ chịu và hỗ trợ những trọng lượng lơn. Hệ thống lò xo này giúp nâng đỡ tốt hơn.

Bề mặt đệm được phủ lớp vải dệt kim Sanicare được chiết xuất từ thực vật từ đấy giúp ngăn chặn lại sự xâm nhập của những dòng mạt bụi và chống dị ứng đồng thời kiểm soát độ ẩm một cách tuyệt vời nhất.

Đệm lò xo Lotus Euphorbia

Đệm lò xo Lotus Euphorbia là một kiểu dáng mới của thương hiệu Lotus.

cái đệm này đem lại cho bạn các cảm nhận lý tưởng về khả năng nâng đỡ lý tưởng mỗi lúc nằm ngủ.

Đặc biệt trong mẫu đệm này còn được tích hợp thêm một lớp Lotus HD Foam đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái tuyệt đối nhất, giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng và stress đồng thời xu tan hết mệt mỏi trong thân thể giúp giấc ngủ sâu hơn, dài hơn.

Đệm lò xo Lotus Connel

Đệm lò xo Lotus Connel chính là người bạn đi cùng tuyệt vời nhất cho giấc ngủ dễ chịu và lâu dài nhất của bạn.

chiếc đệm này sử dụng hệ thống lò xo đặc biệt mang lại cảm giác ổn định và được nâng đỡ một cách lý tưởng nhất.

Sự đột phá của quy trình Talalay Latex đã tối ưu hóa độ đàn hồi của mẫu đệm này.

Với cảm nhận độ thoải mái mềm vừa phải, khả năng nâng đỡ các đường cong của cơ thể một phương pháp vừa đủ mang đến giấc ngủ tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 12 năm.

Đệm lò xo Lotus O-season Plus

Với chừng độ thoải mái ở chừng độ thăng bằng, mẫu đệm lò xo Lotus O – Season Plus đem đến một kỷ nguyên mới cho giấc ngủ thoải mái nhất cho người dùng.

Số vòng lò xo cao hơn hẳn so với các mẫu đệm khác sản phẩm này giúp hỗ trợ nâng đỡ cơ thể người nằm một phương pháp tuyệt vời nhất cùng lúc gia tăng tối đa độ bền của sản phẩm trong suốt công đoạn sử dụng.

Với mẫu mã tuyệt vời đồng hành với vỏ bọc cotton knit đã giúp chiếc đệm lò xo này có được các chức năng săn sóc giấc ngủ tốt nhất mang lại tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Đệm lò xo Lotus Royal Prince

Với độ dày lên tới 25cm mẫu đệm lò xo Lotus Royal Prince chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa những cách thức truyền thống cùng công nghệ sản xuất đệm tiên tiến của Lotus.

mẫu đệm lò xo cao cấp này thích hợp với mọi hình dáng thân thể khác nhau vừa giúp duy trì và tương trợ tối ưu trọng lượng cùng lúc vẫn vô cùng dai sức và có độ đàn hồi vượt trội nhất giúp tạo ra sự tinh chỉnh trên từng phần cơ thể người nằm từ ấy bảo vệ cột sống tối ưu nhất.

Xem thêm: