Thuê phòng trọ Phường 6 Quận Bình Thạnh với tiêu chí đầy đủ

02:42 10/07/2018

Thuê phòng trọ Phường 6 Quận Bình Thạnh - Hãy quan tâm thêm đến những vị trí thuận tiện cho việc học tập và làm việc của bạn; các khu vực đông dân cư hay gần chợ và bệnh viện thì càng tốt.

Hãy quan tâm thêm đến những vị trí thuận tiện cho việc học tập và làm việc của bạn; các khu vực đông dân cư hay gần chợ và bệnh viện thì càng tốt. Tuy các khu vực đó có thể thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe nhưng bạn có thể khắc phục điều này bằng cách đi xe bus, hoặc chủ động với thời gian đi sớm hay về muộn một chút để tìm các tuyến đường dễ lưu thông…

Lời khuyên hữu ích khi Thuê phòng trọ Phường 6 Quận Bình Thạnh

+ Nên chú ý về cửa phòng trọ và nhà vệ sinh. Hiện nay, có khá nhiều đối tượng trộm cắp cạy cửa. Do đó, bạn nên tìm cho mình một căn phòng có cửa chắc chắn và khóa cẩn thận để tránh bị mất tài sản.

+ Kiểm tra hệ thống điện trong phòng trọ, đặc biệt kiểm tra nguồn nước có phải là nước máy hay không, có cung cấp nước được thường xuyên không nên hỏi người cho thuê trước, vì nếu mất nước thường xuyên thì rất khó chịu và bức bối. Cũng cần phải hỏi xem giá cả điện nước như nào và có hợp lý không.

+ Trước khi chuyển đến, bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng xem hệ thống điện, đường ống dẫn nước và các thiết bị thiết yếu trong phòng. Bạn nên yêu cầu chủ nhà nhanh chóng sửa chữa, thay thế nếu gặp phải sự cố.

+ Nếu bạn là tân sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm phòng cũng như sống riêng xa nhà thì ký túc xá sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Ở ký túc xá bạn có thể yên tâm hơn về vấn đề đi lại, bởi hầu hết các ký túc xá hiện giờ đều gần trường.

Xem thêm thông tin tin rao cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh đầy đủ cập nhật liên tục tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-phong-tro-quan-binh-thanh.htm

Tiêu chí khi Thuê phòng trọ Phường 6 Quận Bình Thạnh

+ Hầu như, ai cũng mong muốn được ở trong hoặc gần với trung tâm thành phố, nhưng điều này còn phải phụ thuộc vào tình hình tài chính cá nhân của bạn vì giá thuê ở những nơi này khá mắc. Bạn nên tìm phòng bắt đầu từ yếu tố quan trọng nhất là tiền.

+ Không gian nơi ở một phần sẽ phụ thuộc vào số người ở và những đồ đạc đi kèm, hãy nhắm chừng xem diện tích phòng như thế nào để ở thoải mái, cũng không nên quá chật sẽ khiến mọi sinh hoạt trở nên bất tiện, hoặc quá rộng sẽ làm lãng phí tiền thuê phòng trọ của bạn. Bạn cũng cần lưu ý xem độ nóng của phòng trong mùa hè nhé. Cũng rất cần quan tâm đến khu vực vệ sinh, phòng vệ sinh phải an toàn, sạch sẽ và kín đáo, hạn chế sử dụng chung với nhiều người vì như thế sẽ vô cùng bất tiện cho sinh hoạt của bạn.

+ Tốt nhất là phòng trọ của bạn nên có đồng hồ điện, nước riêng. Nếu trong trường hợp bạn nghi ngờ có hiện tượng câu trộm điện, nước từ phòng bạn, hãy tắt cầu dao điện và nước để kiểm tra đồng hồ xem có tiếp tục nhảy số hay không.

+ Hãy quan tâm thêm đến những vị trí thuận tiện cho việc học tập và làm việc của bạn; các khu vực đông dân cư hay gần chợ và bệnh viện thì càng tốt. Tuy các khu vực đó có thể thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe nhưng bạn có thể khắc phục điều này bằng cách đi xe bus, hoặc chủ động với thời gian đi sớm hay về muộn một chút để tìm các tuyến đường dễ lưu thông…