Thị trường bất động sản Địa Ốc Long Phát thu hút giới đầu tư quốc tế

13:46 22/04/2020

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) năm 2019 của Việt Nam tăng 7,08%, với kết quả ấy ông Vikram Kohli, Tổng Giám đốc, Khu vực Đông Nam Á, khẳng định Việt Nam thuộc nhóm các nước có độ tăng trưởng GDP cao nhất thế giới.

 Trong đó thị trường bất động sản Công ty Địa Ốc Long Phát trở thành phân khúc tiềm năng trong khu vực.

Vậy điều gì đã tạo nên sức hút hấp dẫn khối ngoại đầu tư vào bất động sản tại đây?

Phí tư vấn 0 đồng

Ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan… khách hàng phải trả phí tư vấn để được các chuyên viên tư vấn cung cấp các dịch vụ tham quan, trải nghiệm, tư vấn bất động sản. Nhưng tại Địa Ốc Long Phát, mọi đơn vị tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. 

Đừng mua đất nền không rõ pháp lý!

Khoản đầu tư thông minh

Khi Việt Nam, thị trường bất động sản đất nông nghiệp chỉ chịu thuế từ 0.03% – 0.15%, chưa đánh thuế vào nhà ở và tài sản khác gắn liền trên đất. Thì tại Singapore,  người dân sẽ phải chịu thuế suất ở mức 3% khi mua bất kỳ bất động sản nào, với bất động sản thứ hai trở lên, họ sẽ phải trả thêm 7%, và tiếp tục thêm 10% đối với bất động sản thứ 3. Con số này với người nước ngoài mua nhà ở Singapore sẽ là 15%. 

Tiềm năng gia tăng giá trị vững chắc

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, cùng tầng lớp trung lưu đang gia tăng nhanh, thị trường bất động sản Cong ty Dia Oc Long Phat nhanh chóng trở thành một tâm điểm mới với tiềm năng phát triển vững chắc trong dài hạn do phát triển đồng bộ hạ tầng, kinh tế, xã hội… Với các phân khúc đang phát triển manh mẽ thu hút các giới đầu tư như bất động sản ven biển.

 Hành lang pháp lý nới rộng

, 5 xu hướng định hình bất động sản Việt Nam 2019

Theo quy định tại Luật nhà ở 2005, tổ chức cá nhân nước ngoài đầu tư xây dựng nhà ở để bán, cho thuê tại Việt Nam thì mới có quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Tuy nhiên, Luật nhà ở 2014 đã mở rộng đối tượng là người nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam, bao gồm nhà đầu tư xây dựng nhà ở theo dự án, tổ chức nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam theo quy định tại Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam… Sự thay đổi trong hành lang pháp lý khiên cho giới đầu tư quốc tế dễ dàng gia nhập thị trường bất động sản trong nước.

Hội nhập và đạt chuẩn quốc tế trong Thiết kế – Thi công – Quản lí

Trên đà hội nhập quốc tế, các dự án bất động sản Địa Ốc Long Phát ngày càng chú trọng việc tuân thủ những quy định nghiêm ngặt chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ giới đầu tư trong và ngoài nước.