Vietcombank ra mắt dịch vụ thanh toán thẻ qua điện thoại di động

0
756

Từ 17/7, dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank – Moca với nhiều tính năng mới dành cho các chủ thẻ tín dụng sẽ ra mắt thị trường.

Đây là sản phẩm liên kết giữa Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) với Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca.

Với dịch vụ này, khách hàng là chủ thẻ Vietcombank chỉ cần tải ứng dụng Moca miễn phí từ App Store hoặc Google Play để thanh toán các hóa đơn mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị di động mà không cần sử dụng thẻ vật lý.

Nhờ áp dụng công nghệ tokenization và mã QR, thông tin thẻ được hoàn toàn bảo mật. Việc thanh toán của khách hàng trở nên đơn giản khi chỉ cần chụp mã QR của người bán hàng và nhập số tiền cần thanh toán là khách hàng có thể hoàn tất giao dịch của mình chỉ trong vài giây.

Theo Vietcombank, trên thế giới, lượng khách hàng dần chuyển từ các kênh giao dịch truyền thống sang giao dịch trên điện thoại di động có xu hướng tăng.

Tải app Moca để sử dụng dịch vụ tại đây

Tại Việt Nam, với lượng người dùng smartphone chiếm tới hơn 52% tổng số người dùng điện thoại di động giúp các phương thức thanh toán trên di động phát triển mạnh thời gian qua.

Dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank – Moca ra mắt sẽ đem đến cho khách hàng thêm một lựa chọn về kênh thanh toán hiện đại, thông minh, đơn giản và an toàn.

Là ngân hàng hàng đầu trong cung cấp sản phẩm dịch vụ thẻ, Vietcombank hiện có hơn 81.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc, có quan hệ ngân hàng đại lý với 1.726 ngân hàng tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Công ty Cổ phần và Dịch vụ Moca thành lập từ năm 2013 bởi đội ngũ chuyên gia về công nghệ tài chính ngân hàng với nhiều năm kinh nghiệm từ Google, Microsoft và các ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Thanh Thư

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here