Vietcombank được bình chọn ‘ngân hàng tốt nhất Việt Nam’

0
619

Vào ngày 13/7, tại Island Shangri La – Hong Kong, Tạp chí Euromoney đã tổ chức lễ trao giải thưởng Awards for Excellence với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao các định chế tài chính của gần 100 quốc gia trên thế giới. Vietcombank là ngân hàng duy nhất của Việt Nam tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017”. Đây là năm thứ ba liên tiếp ngân hàng nhận giải thưởng này.

Đại diện Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017” do Tạp chí Euromoney trao tặng.

Giải thưởng “Best Bank in Vietnam” trao cho một ngân hàng dẫn đầu dựa trên các yếu tố khả năng phát triển bền vững, kết quả hoạt động kinh doanh, quản lý rủi ro, công nghệ thông tin, chất lượng điều hành và những đóng góp cho thị trường tài chính ngân hàng nội địa. Giải thưởng bình chọn dựa trên các tiêu chí tổng doanh thu, tổng tài sản, lợi nhuận trước thuế, thu nhập thuần…

Việc xét thưởng do Euromoney tiến hành bao gồm cả yếu tố định tính và định lượng nhằm đảm bảo tính công bằng, hướng đến việc tạo điều kiện cho các ngân hàng thể hiện được các thế mạnh vượt trội của mình.

Thời gian qua Vietcombank nhận nhiều giải thưởng khác như vào top 500 ngân hàng hàng đầu thế giới, top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á do Tạp chí The Banker đánh giá, “Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất Việt Nam năm 2017” theo bình chọn của Tạp chí Forbes…

Giải thưởng Awards for Excellence do Tạp chí Euromoney bình chọn bao gồm trên 20 giải thưởng quốc tế và các giải thưởng Best Bank trao cho các ngân hàng dẫn đầu tại gần 100 quốc gia. Mục đích giải thưởng nhằm vinh danh các tổ chức và cá nhân thể hiện tinh thần lãnh đạo, động lực phát triển vượt trội tại các thị trường mà họ tham gia hoạt động.

Theo Euromoney, số lượng hồ sơ tham gia bình chọn năm nay lên đến con số 1.500 và ban tổ chức đã bình chọn 20 giải thưởng toàn cầu, hơn 50 giải thưởng khu vực và gần 100 giải ngân hàng tốt nhất tại các quốc gia.

Tạp chí Euromoney (trực thuộc Euromoney Institutional Investor PLC) là tạp chí kinh tế có uy tín trong lĩnh vực tài chính và thị trường vốn quốc tế, cung cấp thông tin nổi bật về thị trường trái phiếu, vốn và ngoại hối toàn cầu. Các ấn phẩm của Euromoney xuất bản và phát hành trên toàn thế giới với số lượng trên 25.000 bản mỗi tháng.

Minh Trí

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here