Eurowindow tặng 2017 phần quà kỷ niệm 15 năm thành lập

0
784

Nhằm tri ân khách hàng trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, từ đầu năm đến nay, Eurowindo tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng.

Trong chương trình kéo dài từ nay đến 10/8, khách hàng có cơ hội nhận 2017 giải thưởng và quà tặng giá trị bao gồm: một căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng; một xe máy Vespa Primavera 70,9 triệu đồng; 15 tivi Sony 43 inh full HD trị giá 15 triệu đồng cùng 2.000 mũ bảo hiểm. Ưu đãi dành cho khách hàng nhà riêng trên cả nước.

Theo đại diện Eurowindow, thông thường, vào 6 tháng cuối năm, nhu cầu xây dựng và sửa chữa cải tạo nhà cửa của người dân tăng cao. Ngoài việc kích cầu người dân sử dụng vật liệu xây dựng hoàn thiện và sản phẩm cửa, chương trình khuyến mãi còn tạo cơ hội để Eurowindow tri ân khách hàng trong suốt 15 năm qua.

15 năm có mặt trên thị trường, Eurowindow chuyên cung cấp giải pháp tổng thể về cửa sổ. Với sản phẩm đầu tiên là cửa nhựa (uPVC), doanh nghiệp hợp tác với nhiều công ty hàng đầu thế giới sản xuất thêm những dòng cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, các sản phẩm kính…, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đó chính là những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Eurowindow trong suốt thời gian qua.

Các dòng cửa uPVC, cửa nhôm, hệ vách nhôm kính lớn và cửa nhôm gỗ được xem là giải pháp đồng bộ cho hệ thống cửa bao quanh ngôi nhà, bao gồm cửa sổ, cửa đi chính. Ngoài ra, Eurowindow còn cung cấp đa dạng các sản phẩm kính an toàn, kính cường lực, kính hoa văn… vừa tăng mức độ an toàn cho ngôi nhà vừa tiết kiệm đáng kể điện năng phù hợp với các công trình tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại… Sản phẩm cửa gỗ Eurowindow bao gồm cửa đi chính, cửa thông phòng phù hợp với nội thất bên trong ngôi nhà.

Công ty hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế. Trong thời gian tới, Eurowindow tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong nước, chú trọng đến chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và định hướng mở rộng thị phần, chuyển giao công nghệ sang các nước phát triển trong khu vực như Myanmar, Lào, Campuchia…

Ngoài ra, Eurowindow tăng cường hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới nhằm ứng dụng vật liệu, công nghệ mới trong sản xuất nhằm nâng cao năng xuất, chất lượng, nỗ lực tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu Eurowindow thân thiện với môi trường, hiệu quả cho người sử dụng.

Chi tiết các thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi truy cập vào website www.eurowindow.biz. Hotline tại miền Bắc: 0909888000; miền Trung: 0906 000 111; miền Nam: 0903 11 8888 hoặc đến các showroom của Eurowindow trên toàn quốc.

(Nguồn: Eurowindow)

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here