Nhà đẹp mặt phố cần thiết kế ra sao?

14:50 14/11/2017

Trong chúng ta ai cũng mong muốn có 1 ngôi nhà đẹp và ở mặt phố, tuy nhiên nhà phố diện tích thưởng hẹp nên để có không gian sống đẹp và thoáng rất khó. Nhưng với cách thiet ke nha dep hơn bằng cách loại bỏ tường, diện tích và không gian sống trở nên thông thoáng và thoải mái. Với việc xay nha phố với diện tích khoảng 70m2 nhìn rộng và cho một không gian thoáng từ phía trước nhà tới phía sau chỉ bằng cách đập bỏ tường.

Giải pháp để đón ánh sáng vào nhà

Nhà đẹp ở phố đạt được yêu cầu thiet ke nha như trên đã có giải pháp bằng cách bỏ đi tường ngăn phía trong ngôi nhà. Nhờ vậy, không gian bên trong nhà có thêm ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài và tối ưu cả không gian bên trong nữa.

Với phương thiet ke nha dep theo phương án như vậy sẽ làm cho không gian kiến trúc nhà không còn bị ngăn cách bởi những bức tường nặng nề, các không gian nhỏ và chật ở các phòng, ngôi nhà phố của bạn sẽ thành nơi có không gian thoáng, linh hoạt hoạt hơn và nhiều ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng được chiếu vào và tận dụng, không gian thoáng đãng từ phía trước tới phía sau, kể đến phòng ăn phía trong cũng cảm thấy thoáng và hưởng được khí trời.

Bên trong nội thất thiết kế ra sao

Chất liệu, vật liệu như kính, gạch… trong  thiết kế nhà ở đẹp cũng tính toán để đem lại vẻ đẹp khi bạn thiết kế nhà phố.  Với phuong pháp thiết kế nhà phố như vậy, vào mỗi sáng sớm thức giấc, gia chủ sẽ trông thấy không gian đẹp và bình yên qua cửa sổ và ánh sáng chan hòa. Do giới hạn bởi không gian sống nên những căn hộ theo phong cách hiện đại thường không chứa quá nhiều đồ đạc, hầu hết chỉ là những vật dụng cần thiết tập trung vào công năng và tiện ích. Các đường nét trong thiết kế kiến trúc đều toát lên sự thanh mảnh, đơn giản không chứa những chi tiết quá cầu kỳ

Diện tích nhỏ nhưng nhờ kỹ sư tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp bằng việc phía trong phòng được tối ưu, nội thất bên trong cũng được tối giản nhằm tạo không gian thoáng nhất. Bên cạnh đó, mọi tiện nghi sử dụng cũng được đảm bảo cho nhu cầu sử dụng khi cần sửa nhà trong thời gian sử dụng được 5-7 năm. Gia chủ có thể nhờ đến sự tư vấn thiết kế của các kiến trúc sư bên nhà thầu về công việc này.

Diện tích thiết kế với không gian làm sao để hài hòa

Rèm cửa được ẩn sẽ tạo nên không gian rất linh hoạt. Chỗ bàn làm việc gần vách tường, rất thoáng và đơn giản. Phía trong còn thêm phòng phục vụ cho công việc. Tủ sách và bàn được bố trí ngăn nắp nhưng không làm chiếm quá nhiều diện tích.Phía sau sân vườn là nơi khá rộng và thoáng hơn. Ngôi nhà trở nên đẹp và rất phù hợp với gia chủ và điều tốt nhất là trở nên thoáng đãng rộng rãi như mong muốn. Thiết kế như vậy sẽ thuận tiện hơn khi ngôi nhà cần đến dịch vụ sửa chữa nhà của các đơn vị khác sau thời gian dài sử dụng.

Nhà phố trong những khuôn viên đô thị được quy hoạch với diện tích khoảng 70m2 (mặt trước 5,5-6m).  Nhưng nhiều gia chủ muốn nhờ đến công ty  thiên ân thiết kế nhà phố của mình với không gian sống mở hơn, thoáng hơn và cần thêm ánh sáng tự nhiên hơn nữa.