Vì sao nệm foam được yêu thích?

04:34 25/11/2020

Nệm foam có thể giúp bạn thư giãn và thoải mái hàng ngày, ngay từ cái cái đặt lưng đầu tiên.

Ban đầu, nhu cầu sử dụng foam ít hơn và nó đã từng tồn tại như một loại chất liệu xa xỉ. Thật may mắn, thời điểm hiện đại, với sự tiên tiến trong kỹ thuật và lượng người tiêu dùng cao hơn, nó dường như có mức giá phải chăng hơn.

Về cơ bản, nệm foam cung cấp khá nhiều cơ hội để bạn vào giấc nhanh và đạt được chất lượng giấc ngủ cao.

Khả năng ôm sát cơ thể

Foam là một vật liệu nhạy cảm với trọng lượng cơ thể bạn. Khi nằm trên một tấm nệm foam, chúng sẽ ngay lập tức uốn nắn theo đường cong của bạn.

Tính năng này cho phép nệm có thể men theo tư thế ngủ chính xác và ôm ấp lấy bạn. Nhờ nó, tất cả các bộ phận sẽ được nâng đỡ một cách đồng đều. Đồng thời, chúng cũng loại bỏ hiệu quả tình trạng tích tụ lực tại những điểm trọng yếu, gây đau nhức.

Khả năng ôm sát cơ thể của nệm foam thuộc top 1 trong các chất liệu.

Lý tưởng cho mọi tư thế

Độ đàn hồi cao là một tính năng tuyệt vời của các dòng nệm foam. Bạn sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái dù nằm ở bất cứ tư thế nào, bao gồm cả việc thay đổi trạng thái nằm liên tục. 

Bất kể nằm sấp, ngửa hay nghiêng; bất kể trọng lượng nặng hay nhẹ nó cũng đều có thể trợ giúp cơ thể của bạn khi ngủ.

Hấp thụ chuyển động tốt

Nếu bạn không ngủ một mình, nệm foam là một sản phẩm tuyệt vời. Dù chúng ta có xoay người, quăng mình hay ra vào thường xuyên thế nào cũng khó ảnh hưởng đến phía đối diện. 

Và vì thế, bạn không cần phải lo lắng về việc sẽ tỉnh giấc hay bị làm phiền vì sự di chuyển của đối phương.  

Ngăn ngừa đau nhức

Nệm foam sẽ tạo khuôn phù hợp với áp lực cơ thể bạn và phân tán lực đồng đều. Nó giúp hệ thần kinh và các cơ không cảm thấy căng thẳng, nặng nề. Ngoài ra, nệm foam cũng bảo vệ các điểm quan trọng trên cơ thể như lưng, hông, cổ.

Nói một cách dễ hiểu thì chúng sẽ giữ cơ thể ở tư thế thoải mái với cột sống thẳng hàng. Về lâu dài, điều này giúp giảm thiểu và ngăn ngừa các chứng đau cổ mãn tính, đau lưng, nhức xương khớp.

Giảm thiểu kích ứng

Polyurethane là một thành phần chính của các tấm nệm foam. Đặc tính của loại chất liệu này là có thể ngăn mảnh vụn, nấm mốc và nhiều loại bụi bẩn khác. Kể cả lông vật nuôi cũng sẽ ít được tích tụ hơn trên một chiếc nệm foam.

Điều này đem đến cho bạn một giấc ngủ thoải mái hơn trong một không gian trong lành, sạch sẽ đúng nghĩa. 

Xem thêm: Đệm Foam Olympia Aiko

http://demxanh.eklablog.com/