Phân phối nội thất phòng khách giá rẻ ở sài gòn

07:56 16/05/2018

Cuộc sống mới nhất ngày càng bận rộn và đông đúc khiến quỹ đất của TP không còn quá nhiều chỗ cho các căn hộ đơn lẻ. Thay vao đó là các dự án cư xá, căn nhà mini với khoảng không diện tích gói gọn trong 4 bức tường. Như là, chọn lựa các bộ ghế sofa da cho nhà nhỏ thực sự khá quan yếu

Sofa da cho phòng khách nhà tập thể nhỏ nên lựa chọn
 
Cuộc sống mới nhất ngày càng bận rộn và đông đúc khiến quỹ đất của TP không còn quá nhiều chỗ cho các căn hộ đơn lẻ. Thay vao đó là các dự án cư xá, căn nhà mini với khoảng không diện tích gói gọn trong 4 bức tường. Như là, chọn lựa các bộ ghế sofa da cho nhà nhỏ thực sự khá quan yếu. Bộ sofa tương thích phải đủ tất cả các nguyên tố chắt chiu diện tích, mở mang khoảng không sống và mang lại cái nhìn khoáng đạt cho các thành viên trong mái ấm gia đình.
 
Sofa da cho phòng khách nhà tập thể hẹp thường là dòng sản phẩm dành cho không gian sống tiên tiến nên mẫu Bàn và ghế sofa phòng khách nhỏ này luôn được quan tâm và chú trọng về cung cách mới nhất, trẻ trung, quyền thế và lịch sự để kết hợp hài hòa trong không gian phòng khách căn hộ chung cư.
Sofa da cho phòng khách hẹp thường có độ bền cao và giá trị tốt. Nếu hoàn cảnh dùng bình thường có thể lên tới 10-15 năm vẫn như mới. Phần khung gỗ, lò xo đệm của các sản phẩm sofa da đều được chế tạo bằng các sản phẩm phẩm chất tốt nhất.
 
 
 
 
Ghế sofa phòng khách chính là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn bởi sự tiện nghi mà nó đem lại, sofa phòng khách vừa là nới tụ tập trong mái ấm gia đình vừa là nơi để tiếp khách, ghế sofa phòng khách giá rẻ được bán tại sofa Mộc Việt với hình dáng kích thước mẫu mã dị đồng, mời các bạn ghế qua xưởng cung cấp của Nội Thất Đông Á để viếng thăm. Tùy từng mái ấm gia đình và hoàn cảnh kinh tế như là ưa thích mà bạn chọn mẫu sofa tương thích.
 
Ngoài ra bạn còn có thể đặt làm bàn ghế sofa phòng khách theo đòi hỏi tại Nội Thất Đông Á để có được sản phẩm ưng ý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và bán bo ban ghe sofa phòng khách nhỏ tại HCM nội thất Đông Á tự tin là địa điểm bán sofa tín nhiệm nhất tại Hà Nội được nhiều người mua hàng tự tín.
 
Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi như sau:
 
CTY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 
 
·  Địa chỉ 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP HỒ CHÍ MINH
 
·  Địa điểm 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, HCM
 
·  Địa điểm 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn
 
·  TELEPHONE: 028 3811 0618
 
·  Website: www.noithatdonga.net
 
Tin tức trương mục:
 
·  Ngân hàng ACB – Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi Chủ account: Lưu Văn Thanh Số tài khoản: 34087909
 
·  Ngân hàng Ngoại Thương – Chi Tân Bình Chủ trương mục: Ngô Thị Thùy Trang Số tài khoản: 0441000735367
 
·  Ngân hàng BIDV – Nhánh phụ Bắc Sài Gòn Chủ tài khoản: Lưu Văn Thanh Số tài khoản: 31310000877037
 

Trang chủ: http://www.noithatdonga.net