Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

09:06 17/04/2018

Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

Trong bối cảnh kinh doanh online ngày một lớn mạnh thì nhu cầu về vận tải, giao nhận hàng hoá cũng không giới hạn gia tăng. Nhưng ít ai có thể biết được những khó khăn khó khăn mà những công ty giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

một. Ùn tắc giao thông

quá trình tỉnh thành hoá ngày một diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng vướng mắc. các bạn luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở quá trình giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời gian
thời gian là một trong các nguyên tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh ác liệt trong thị phần giao nhận. quý khách sở hữu thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ tậu được 1 dịch vụ sở hữu tốc độ và thời kì giao hàng mau lẹ hơn.
thực tiễn, sở hữu đa số công ty khiến nhà cung cấp giao nhận hay các shipper không ngừng nổ lực đem lại cho người mua sự chấp thuận thấp nhất nhưng sở hữu quá phổ quát vấn đề nảy sinh trong giai đoạn chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ biến. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho 1 người mua khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để các bạn chậm tiến độ nhận hàng thành công.

3. Thù lao phải chăng
với mỗi đơn hàng, các shipper với thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng bí quyết và loại hàng hoá tải. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành trục đường, không những vận tải hàng hoá mà còn phải tìm ra địa chỉ của quý khách, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 


4. khó khăn ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì các công ty giao nhận, những nhà cung cấp giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ ngừng thi côngĐây, dẫn đến sự cạnh tranh ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng ko hạn chế khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
các bạn luôn muốn hàng hoá của mình được chuyển vận an toàn và giá tiền chuyển vận phải thích hợp nên với số đông dịch vụ ko dừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, phổ thông trận chiến tranh giành khách cũng xảy ra theo Đó.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà nói những shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm triển khai là gặp phải chủ hàng lường đảo. thường nhật, những shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau chậm tiến độ mới nhận lại tiền từ quý khách sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lường đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc nghe đâu là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể tậu ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn sở hữu 1 nhà cung cấp giao nhận hàng hoá tốt để tạo được uy tín và lòng tin nơi người dùng. đồng thời, cũng luôn muốn dễ dàng hơn cho các shippers. cho nên, đội ngũ myFace không ngừng tương trợ các shoppers lúc tích hợp luôn cả một thể ích giao hàng; myFace kết liên sở hữu phổ quát nhà sản xuất vận tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van... những shoppers mang thể chọn lựa các công ty vận chuyển thích hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá mang đến được tay người dùng hay không.

Dịch vụ giao nhận uy tín

ví như sở hữu bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần địa chỉ mang chúng tôi để đáp ứng bạn phải chăng nhất nhé!