Mua bàn ăn tốt ở hcm

07:59 16/05/2018

Theo phong thủy Ghế sofa phòng khách nhập hình chữ U là loại sofa tốt mang lại thinh vượng. Vì phần đáy chữ U dựa lưng vào tường và có hướng nhìn ra cửa chính. Còn hai bên chữ U quay mặt lại với nhau là tượng trưng cho hai tay dang rộng để đón lấy nhiều nguồn vượng khí, đem của nả, tiền chảy vào nhà. Theo phong thủy, cách bài trí này sẽ giúp mang đến nhiều sự may mắn, tài vận, thịnh vượng và an khang đến cho gia chủ, rất thuận lợi trong kinh doanh và buôn bán.

Chọn kích cỡ và kiểu dáng sofa phòng khách
 
Bạn nên chọn bộ sofa phòng khách nhập khẩu có kiểu mẫu, kích cỡ tương hợp với diện tích của căn phòng. Nên chọn một bộ sofa phòng khách quyền quý, hài hoà về kích thước và có sắc màu thích hợp. Nếu sofa có kích cỡ quá lớn thì nó chiếm hầu hết diện tích của căn phòng hoặc là sofa kích thước quá nhỏ nằm “lọt thỏm” trong khoảng không rộng rãi, đều dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, gây không yên ổn cho chủ nhà.
 
Theo phong thủy Ghế sofa phòng khách nhập hình chữ U là loại sofa tốt mang lại thinh vượng. Vì phần đáy chữ U dựa lưng vào tường và có hướng nhìn ra cửa chính. Còn hai bên chữ U quay mặt lại với nhau là tượng trưng cho hai tay dang rộng để đón lấy nhiều nguồn vượng khí, đem của nả, tiền chảy vào nhà. Theo phong thủy, cách bài trí này sẽ giúp mang đến nhiều sự may mắn, tài vận, thịnh vượng và an khang đến cho gia chủ, rất thuận lợi trong kinh doanh và buôn bán.
 
 
 
 
Nội thất Đông Á là địa điểm chuyên kinh doanh các mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ và đã nhận được nhiều các giải đáp tích cực từ phía người mua hàng. Với nhiều mẫu ghế sofa cho người mua sắm xem xét cho mọi không gian mái ấm gia đình, nhất là không gian phòng khách mới nhất hiện nay.
 
Tùy thị hiếu của cá thể và sự phù hợp với khoảng không nội thất mái ấm gia đình. Đồ đạc bên trong Đông Á mang tới sự toàn hảo, thẩm mĩ và các thuận lợi nhất cho ngôi nhà nhỏ xinh của khách tiêu dùng. Không các cung cấp các mẫu Bàn và ghế sofa da cho phòng khách nhỏ mà là địa chỉ chuyên đóng ghế sofa theo yêu cầu tại HCM cực kỳ tín nhiệm và giá trị. Mang tới cho khách hàng các mặt hàng thiết kế theo phẩm cách riêng, cá thể thích hợp với thị hiếu của từng người.
 
Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 
 
·  Địa chỉ 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP-HCM
 
·  Địa điểm 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, HCM
 
·  Địa chỉ 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn
 
·  TELEPHONE: 028 3811 0618
 
·  Website: www.noithatdonga.net
 
Tin tức trương mục:
 
·  Nhà băng ACB – Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi Chủ trương mục: Lưu Văn Thanh Số trương mục: 34087909
 
·  Ngân hàng Ngoại Thương – Chi Tân Bình Chủ account: Ngô Thị Thùy Trang Số tài khoản: 0441000735367
 
·  Nhà băng BIDV – Nhánh Bắc Sài Gòn Chủ account: Lưu Văn Thanh Số trương mục: 31310000877037
 

Trang chủ: http://www.noithatdonga.net