Minh Hiếu cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu bậc nhất khu vực HCM

08:03 24/09/2018

Minh Hiếu là một trong những đơn vị tiên phong và đã có nhiều năm hiểu biết cung ứng dịch vụ thu mua phế liệu.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các thu mua phe lieu cho mình thì hay an tâm vì bạn sẽ được công ty tư vấn giải pháp dịch vụ tương hợp với nhu cầu của mình. Trong cả các công ty tương thích với tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả hiện tại, trong đó Minh Hiếu nổi lên như một địa chỉ chất lượng được nhiều người trong miền Nam biết đến. Chắc rằng bạn sẽ thấy hài lòng khi trải nghiệm thu mua phe lieu tại đây.
 
Đơn vị chúng tôi đã gầy dựng thương hiệu vững mạnh tại hcm nói riêng và miền Nam nói chung và đã tạo dựng được chất lượng với khách hàng bằng uy tín dịch vụ thu mua phế liệu sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự và hệ thống chăm nom quý khách hàng 24/7.
 
Nếu bạn nôn nao về số luông quá ít hoặc lượng số quá nhiều thì hãy hoàn toàn an tâm vì Minh Hiếu luôn đặt tin vào bản thân mình và sự bằng lòng tối đa của người mua hàng lên đi đầu, chính bởi thế đơn vị chúng tôi sẽ luôn mang đến phẩm chất dịch vụ thu mua phe lieu vượt trội chắc chắn sẽ không để bạn phải thất lòng. Bên cạnh đó, các cước phí vận chuyển dù ít hay nhiều thì sẽ được công ty chúng tôi e ngại tạo điều kiện 100% với mọi thành phẩm phế liệu.
 
 
Những danh mục buôn bán thu mua chính của Minh Hiếu như sau:
  • Thu mua hồ hết các loại phế liệu, đồ vật thanh lí, phế phẩm công nghiệp, hàng hết date, hàng toàn kho, hàng bị lỗi, trang thiết bị máy cũ như vậy đồ phế liệu đồng, inox, sắt thép, kẽm, nhựa, tôn, xe cơ giới…
  • Thu mua tất cả phế liệu đồng không hạn chế con số, nếu cty, nhà xương của bạn ở xa, công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên chuyên chở trọng lượng lớn tương trợ vận tải cho bạn.
  • thu gom, đấu thầu các loại phế liệu của công trình phát triển, công trình phóng thích khu đất với giá tốt nhất trên khu vực TPHCM.
Cty đơn vị chúng tôi là một trong những địa chỉ thu mua các loại phế liệu có giá cao nhất tại TP.HỒ CHÍ MINH. Đến với đơn vị chúng tôi những sản phẩm phế liệu của bạn sẽ được thu mua với mức giá bình quân trên thị thường 30 – 50%. Đặc trưng còn có nhiều event ưu đãi cho các cá nhân, cửa hàng, bố cục.
 
Thay mặt hầu hết hàng ngũ nhân viên, Minh Hiếu gửi đến lời cảm ơn thành tâm và sâu sắc nhất đến quý quý khách đã đồng đanh và ủng hộ chúng tôi trong tốc độ vừa qua. Sự yêu mến và niềm tin tuyệt đối từ phía quý khách là niềm kiêu hãnh và là đạt được kết quả lớn nhất của công ty chúng tôi trong quy trình phát tiển. Để đền đáp sự tự tín của người mua hàng, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao phẩm chất để đáp úng tối đa cho đòi hỏi của quí khách.
 
Với tôn chỉ "Phục vụ nhiều nhất cho giúp ích người mua hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi". Minh Hiếu hi vọng sẽ nhận được mọi quan điểm, phản hồi, góp ý hay những thắc mắc khó hiểu về thu mua phe lieu để tiến trình thêm phần tốt hơn và củng cố vị thế dẫn đầu trên thị trường, thường ngày đi cùng với nhau với quý quý khách trên bước đường đạt được kết quả.
 
Thu mua phế liệu Minh Hiếu
  • Website: phelieuminhhieu.com
  • Địa điểm : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại: 0904164119 - 0966199771