Giá sỉ mua thảm nhựa ở hcm

06:59 13/06/2018

Văn phòng làm việc tại các cty là nơi làm việc của rất nhiều người, đồng thời cũng là nơi mà tiếp đón những vị khách, người làm chung làm ăn lớn.

Các mẫu thảm trải sàn dành cho văn phòng sang và đẳng cấp
 
 Do vậy, việc trang hoàng các loại tiện nghi cho văn phòng không thể sơ sài. Một tấm thảm trải sàn đẹp sẽ giúp trang điểm cho không gian làm việc. Hãy cùng tham khảo các mẫu thảm trải sàn dành cho văn phòng sang trọng và đẳng cấp dưới đây.
 
nét vẽ bông văn không quá khó tính của những tấm thảm trải sàn luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế cho văn phòng làm việc, nhất là với những phòng để tiếp khách. Thảm văn phòng với những nét vẽ hoa văn tinh tế làm nổi bật lên khoảng không mà nó ngự trị.
 
Thảm trải sàn văn phòng thường có loại một màu và thảm có họa tiết bông văn. Áp dụng một tấm thảm trải sàn một màu, đặc biệt là màu đỏ sẽ mang lại khoảng không sang trọng và nghiêm túc cho phòng họp.
 
Văn phòng vận dụng những loại thảm cuốn sẽ mang lại khoảng không sạch sẽ và thuận lợi trong quá trình dùng, vệ sinh hoặc thay đổi thảm mới.
 
 
 
Nét vẽ hoa văn trên thảm trải sàn đang dần trở nên thiên hướng sử dụng tại nhiều văn phòng
 
Điểm mạnh của thảm cuộn là sự thuận lợi trong quy trình sử dụng, có thể thay đổi các mẫu thảm tại văn phòng một cách tiện lợi, đồng thời với những mẫu mã phong phú, thảm văn phòng ngày một biết cách tạo nên nhiều khoảng không làm việc mới toanh hơn.
 
Những thảm trải sàn văn phòng crown một màu vẫn được ưa chuộng nhiều bởi điểm mạnh mặt thảm dày, sợi thảm mềm và giá bán khá rẻ.
 
Trên đây là một ít mẫu thảm cuộn văn phòng đẹp mang lại vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho văn phòng làm việc, dùng thảm trải sàn sẽ khiến không gian làm việc thoáng và sạch hơn. Để lựa chọn được những mẫu thảm trải sàn đẹp và chất lượng có thể liên hệ tới Đại lý Triều Châu để được góp ý và đặt mua những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất.
 
CÔNG TY TNHH thảm trải sàn Triều Châu
Địa chỉ: Số nhà 138/9 – 138/11 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, tp hcm
SĐT tổng đài: 083.9797.130 - 0862.966.467
Hotline/zalo: 0915.802.807 – 0909.623.077
Website: http://trieuchau.com