Cung cấp bột rau má giá rẻ chất lượng ở hồ chí minh

08:05 16/05/2018

Rau má không những là một loại rau hay sử dụng trong bữa ăn hằng ngày, mà còn được xem như một loại dược thảo rất tốt cho sức khỏe, một loại bí kíp làm đẹp siêu hiệu quả cho chị em.

Tác dụng thần kỳ của bột rau má
 
Truyền thuyết còn được lưu truyền rằng, rau má đã làm nên sự sống lâu của một thầy dạy võ đại môn Thái Cực Quyền là Lý Thanh Vân. Người ta còn truyền tai nhau ông sống thọ tới 256 tuổi là nhờ áp dụng các loại dược thảo Trung Hoa từ thời xa xưa, trong đó có liên tiên thảo (rau má).
 
Giúp tăng trí nhớ: Bột rau má pha uống chung với sữa mỗi ngày 5-10/g sẽ giúp cho những người mắc bệnh kém dần trí nhớ và thị lực kém.
 
Tốt cho các bệnh tim mạch: Bột rau má có thể làm giảm sưng và không bị ứ đọng trong body, nhất là các bệnh liên quan đến tĩnh mạch như là giãn mạch máu hay suy mạch máu, còn với những người thừa cân, xơ hóa [động mạch máu nếu uống bột rau má lâu dài có công dụng làm giảm đi cholesterol trong máu và do vậy làm cho các [mạch máu không bị ngưng trệ quay về, [giới hạn được bệnh tai biến do xơ hóa mạch máu lớn máu gây ra.
 
 
 
 
Sau khi giã biệt mụn, bạn có thể tiếp tục tồn tại nếp sống chăm lo da với bột liên tiên thảo(rau má) để da luôn căng tràn sinh khí. Vận dụng bột liên tiên thảo (rau má) Quảng Thanh lâu dài, bạn hoàn toàn yên tâm, không lo tác dụng phụ vì Cty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt luôn cam kết mặt hàng 100% thuần chất từ thiên nhiên, khôn xiết tránh được nguy hiểm cho làn da.
 
Bạn sẽ thấy những đốm mụn tiêu biến, các vết đỏ tấy hay sẹo thâm đều bay đi, các nếp nhăn cải tiến đáng kể và da luôn căng mịn mỗi ngày. Cách chắm sóc da mặt bằng bột rau má tự nhiên sẽ mang lại hữu hiệu nhanh hơn nếu ứng dụng vật dụng trộn bột của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt.
 
Với công dụng cọ mịn bộ dụng cụ này sẽ không gây tổn thương da, quét sâu nhẹ nhàng vào các hốc mắt, giúp vệ sinh tránh được nguy hiểm, tránh cảm nhiễm, quét đều bột trên làn da nhờ thế Vitamin và dưỡng chất.được thấm đều vào da. Đây cũng là một trong những nguyên tố quan trọng giúp việc tắm trắng thiên nhiên với bột liên tiên thảo (rau má) nguyên chất hiệu quả hơn nhiều
 
Để biết thêm thông tin các bạn cứ liên lạc với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt để được góp ý qua hotline 1800 6548 (miễn phí).
 
 
 

Bột rau má Quảng Thanh có rất nhiều chi nhánh tại ba miền đất nước, quý khách có thể truy cập vào website botrauma.com để biết thêm thông tin và địa điểm của những chi nhánh đó, để có thể mua về sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi.