Cửa hàng bán bột rau má uy tín giá rẻ sài gòn

04:44 14/05/2018

Liên tiên thảo (rau má) là loại dược thảo có tính bổ dưỡng rất cao, có nhiều khoáng chất, các chất chống oxy hoá, giúp cải tiến trí nhớ, làm chậm sự lão hoá

Thông tin về bột rau má
 
Liên tiên thảo (rau má) là loại dược thảo có tính bổ dưỡng rất cao, có nhiều sinh tố, Khoáng Chất, những chất chống oxy hoá, giúp cải tiến trí nhớ, làm chậm sự lão hoá, nâng cấp vi tuần hoàn và chữa nhiều bệnh về da. Đối với da, nhiều công trình nghiên cứu và kết quả lâm sàng đều cho thấy dịch chiết liên tiên thảo(rau má) có khả năng kích hoạt các tiến triển sinh học trong việc phân chia tế bào và tái hiện mô hợp tác giúp nơi bị thương chóng lành và mau lên da non. 
 
Hiên nay liên tiên thảo(rau má) đã được áp dụng rất đa dạng dưới hình thái thuốc tiêm, thuốc bột, thuốc mở để điều trị tất cả các chứng bệnh về da như vết bỏng, vết thương do thương tổn, do giải phẩu, cấy ghép da, những vết lở lâu lành, vết lở do ung thư, bệnh phong, vẩy nến…Trong thẩm mỹ bột rau má được áp dụng dưới dạng bột mịn, màu xanh, có vị hơi đắng.
 
 
 
 
Sau khi giã biệt mụn, bạn có thể tiếp tục tồn tại thói quen chăm nom da với bột rau má để da luôn căng tràn sức sống. Ứng dụng bột liên tiên thảo (rau má) Quảng Thanh lâu bền, bạn trọn vẹn yên tâm, không lo tác dụng phụ vì Cty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt luôn đảm bảo hàng hoá 100% thuần chất từ tự nhiên, vô cùng an toàn cho làn da.
 
Bạn sẽ thấy những đốm mụn tiêu biến, các vết đỏ tấy hay sẹo thâm đều bay đi, các nếp nhăn cải tiến đáng kể và da luôn căng mịn mỗi ngày. Cách chắm sóc da mặt bằng bột liên tiên thảo(rau má) thiên nhiên sẽ mang lại hữu hiệu nhanh hơn nếu áp dụng dụng cụ trộn bột của Công ty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt.
 
Với tác dụng cọ mịn bộ vật dụng này sẽ không gây chấn thương da, quét sâu nhẹ nhàng vào các hốc mắt, giúp vệ sinh an toàn, tránh nhiễm khuẩn, quét đều bột trên làn da nhờ thế Vitamin và dưỡng chất.được thấm đều vào da. Đây cũng là một trong những yếu tố quan yếu giúp việc tắm trắng thiên nhiên với bột liên tiên thảo (rau má) nguyên chất hiệu quả hơn nhiều
 
Để biết thêm thông tin các bạn cứ liên lạc với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt để được tư vấn qua hotline 1800 6548 (miễn phí).
 
 
 
Bột rau má Quảng Thanh có rất nhiều chi nhánh tại ba miền đất nước, quý khách có thể truy cập vào website botrauma.com để biết thêm thông tin và địa điểm của những chi nhánh đó, để có thể mua về sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi.