Chuyên bán sỉ túi xách quảng châu chất lượng

08:14 24/09/2018

Bán sỉ túi xách Quảng Châu hiện có rất nhiều nơi để người kinh doanh có thể lựa chọn để nhập hàng. Nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín, mua hàng giá rẻ và đảm bảo chất lượng?

Bán sỉ túi xách Quảng Châu hiện có rất nhiều nơi để người kinh doanh có thể lựa chọn để nhập hàng. Nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín, mua hàng giá rẻ và đảm bảo chất lượng? Đây cũng là vấn đề được nhiều người mới kinh doanh online hoặc mở cửa hàng chuyên về túi xách quan tâm.
Bởi việc nhập nguồn hàng như thế nào sẽ quyết định về nguồn ra của bạn có dễ dàng, thuận lợi và thu được lợi nhuận cao hay không? Để giúp các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ bán sỉ túi xách Quảng Châu uy tín và có giá gốc, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau. Mời các bạn cùng tham khảo.

Nên lấy nguồn hàng bán sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu?

Chúng ta nằm gần với Trung Quốc. Do đó bán sỉ túi xách tại thị trường Việt Nam chủ yếu được nhập từ Quảng Châu. Từ chiếc áo, giày dép cho tới túi xách. Theo một quy luật tự nhiên, người tiêu dùng cần, các nhà kinh doanh đáp ứng, nhưng khi nhà kinh doanh này cần thì có tiếp một  dịch vụ khác đáp ứng. Và một dây chuyền như thế cho đến nơi sản xuất nguồn hàng. Nhưng hiện nay, bạn không cần phải mua lại nguồn hàng trong nước mà có thể nhập hàng trung quốc về bán. Nghĩa là không cần qua trung gian, mất nhiều chi phí hay hàng không chất lượng mà bạn vẫn có được nguồn hàng tại xưởng sản xuất. Dưới đây là những hình thức lấy hàng như thế. Cùng đọc tiếp để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Tự đi đánh hàng tại xưởng ở Quảng Châu

Đây là cách bỏ sỉ túi xách quảng châu truyền thống nhất. Vì từ lâu người kinh doanh đã biết đến hình thức  vận chuyển hàng trung quốc này. Bạn chỉ cần bỏ ra chút tiền và thời gian là có mặt ngay tại xưởng hàng và lựa chọn các mặt hàng mới nhất, phù hợp với xu thế nhất. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, cách lấy hàng này rất truyền thống nghĩa là nó tồn tại khá nhiều nhược điểm. Khó khăn lớn nhất mà bất kỳ ai cũng gặp khi tự đi đánh hàng Trung Quốc đó là chưa có kinh nghiệm, không có người quen, tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức để đi tìm nguồn hàng. Chưa kể, rào cản về ngôn ngữ cũng là một vấn đề gian nan.

Ngồi ở nhà và mua hàng trên website bán hàng Trung Quốc

Khi thời đại công nghệ lên ngôi, lúc này bạn chỉ cần ở nhà mà vẫn có thể nhập được túi xách quảng châu, và họ sẽ giao hàng tại nhà. Bạn có thể tham khảo các trang bán hàng như: Tmall, Taobao, 1688, Alibaba,… đây là những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc do Jack-Ma thành lập, mở rộng hệ thống. Tại đây, nguồn hàng vô cùng phong phú, đa dạng, đủ các chủng loại và những thứ bạn cần. Do đó, việc mua-bán tại đây thường xuyên diễn ra liên tục, cập nhật các mẫu mới, theo thời trang quốc tế và xu hướng toàn cầu. Lấy hàng tại đây bạn sẽ không sợ bị lỗi mốt hay mua phải hàng tồn kho.

Với hình thức mua hàng này, bạn cần có tài khoản của các trang website  thương mại. Sau đó, thực hiện mua hàng, thanh toán đơn hàng và nhận hàng tại Quảng Châu. Nếu trong quá trình đặt đơn hàng gặp khó khăn, bạn  có thể liên hệ với nhân viên của Quý Nam để được hỗ trợ, giải quyết kịp thời. Tuy nhiên, việc nhận hàng tại Quảng Châu khiến bạn bị lúng túng, do các web này chưa hỗ trợ giao hàng qua Việt Nam. Do đó, đến bước này bạn sẽ cần nhờ đến công ty chuyên vận chuyển hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ mua hộ tại xưởng Quảng Châu

Dịch vụ mua hộ hàng tại xưởng nghĩa là bạn nhận hàng thông qua dịch vụ mua hộ, chuyên order và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Bạn chỉ cần chi trả các khoản: giá trị đơn hàng mà bạn chọn mua + phí mua hộ + phí vận chuyển đơn hàng túi xách Quảng Châu về Việt Nam. Điều quan trọng là giá trị đơn hàng, còn các khoản phí khác sẽ được nhân lên theo số lượng hoặc trọng lượng đơn hàng. Thường thì khi khách mua với số lượng lớn sẽ có chi phí vận chuyển thấp.