Tại sao giá thuê thám tử tư lại cao?

04:57 21/05/2018

Tại sao giá thuê thám tử tư lại cao?

Dịch vụ thám tử Sài Gòn không phải là văn phòng có giá rẻ nhất trên thị trường. Nếu quý khách hàng từng thử so sánh giá cả của văn phòng thám tử Sài Gòn với các văn phòng thám tử tư khác thì giá tại thám tử Sài Gòn sẽ có giá cao hơn một chút. Đâu là nguyên nhân của sự chênh lệch giá cả như vậy?

Kết quả hình ảnh cho thám tử sài gòn tin cậy

Khung giờ làm việc linh hoạt tại văn phòng thám tử tư Sài Gòn

Các dịch vụ chủ yếu tại văn phòng thám tử Sài Gòn bao gồm: thuê thám tử theo dõi và điều tra các vụ ngoại tình, giám sát người thân, khách hàng, đối tác, giám sát trẻ em vị thành niên, xác minh nhân thân và các mối quan hệ huyết thống, bảo vệ và điều tra các vụ đe dọa, theo dõi các vấn đề trong nội bộ công ty, tổ chức, doanh nghiệp,...

Với hầu hết những dịch vụ này thì các văn phòng thám tử tư thông thường sẽ giám sát khung giờ 12 tiếng từ 7h sáng đến 7h tối hàng ngày. Thời hạn hợp đồng kéo dài 7 - 10 ngày. Có được khung giờ này là do nghiên cứu thói quen sinh hoạt sẽ hình thành thói quen trong vòng 7 - 10 ngày. Một ngày hoạt động của con người sẽ bắt đầu từ 7 giờ sáng đến 7h tối. Nên việc theo dõi giám sát sẽ ở vào khung giờ này. 

Tuy nhiên tại văn phòng thám tử tư Sài Gòn, chúng tôi làm việc theo gói hợp đồng. Không có khung giờ cụ thể để đảm bảo sự linh hoạt cũng như kết quả của công việc. Với những vụ việc hiện nay tính phức tạp ngày càng cao thì việc áp dụng khung giờ đôi khi sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc.

Kết quả hình ảnh cho thám tử sài gòn tin cậy

Thám tử Sài Gòn làm việc với nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm lâu năm để có thể đảm bảo việc điều tra được nhanh chóng, kịp thời, chính xác.

Thám tử Sài Gòn có cam kết bảo mật công nghệ cao

Thông tin chính là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi văn phòng thám tử. Đối với thám tử Sài Gòn, chúng tôi có những cam kết rất rõ ràng về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng, thông tin vụ việc và được đề cập trong hợp đồng.
 
Tại văn phòng thám tử Sài Gòn, thông tin của khách hàng được bảo mật vĩnh viễn ngay cả khi hợp đồng kết thúc. Quá trình thanh lý hợp đồng chúng tôi sẽ đồng thời giao cho khách hàng tất cả các thông tin, tài liệu về vụ việc.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của văn phòng thám tử Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.