Samsung Galaxy Note9 cập nhật để vô hiệu hóa nút Bixby

03:26 24/09/2018

Samsung Galaxy Note9 hiện đang nhận được một cập nhật cho ứng dụng Bixby rằng sẽ cho phép người dùng thay đổi cách mà các nút Bixby cư xử.

Samsung Galaxy Note9 hiện đang nhận được một cập nhật cho ứng dụng Bixby rằng sẽ cho phép người dùng thay đổi cách mà các nút Bixby cư xử. Nhà sản xuất dự kiến ​​sẽ cập nhật vào đầu tháng này và giờ đây đã có cập nhật .

Samsung Galaxy Note9 cập nhật để vô hiệu hóa nút Bixby

Hành vi mặc định của nút thêm này là một lần nhấn sẽ làm gián đoạn mọi thứ bạn đang thực hiện trên ứng dụng trợ lý nội bộ của Samsung. Với bản cập nhật ứng dụng Bixby, một tùy chọn mới cho phép bạn đặt nút Bixby để yêu cầu nhấn đúp để mở ứng dụng Bixby. Điều này không giống như Galaxy S9 + , cho phép bạn vô hiệu hóa nút không làm bất cứ điều gì khi nhấn nó. Trong cả hai thiết bị, nhấn và giữ nút Bixby sẽ vẫn khởi tạo lệnh thoại.

 Cài đặt phím Bixby cho Note9

Khi Samsung Galaxy Note9 ra mắt, nhiều người đã thất vọng rằng nút Bixby, không thể bị vô hiệu hóa để ngăn chặn tình cờ ép như bạn có thể trên Galaxy S9 +. Nhiều người, bao gồm cả tôi, có thể vô tình nhấn nút Bixby tại những khoảnh khắc đáng sợ nhất như khi vội vã bắn máy ảnh trước khi khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ bị bỏ qua.

Dù sao, vấn đề là hơi cố định. Samsung vẫn muốn bạn bằng cách nào đó vô tình sử dụng trợ lý thông minh của nó. Bạn có thể tìm thấy cài đặt này bằng cách mở ứng dụng Bixby (nhấn phím Bixby) và chuyển đến Cài đặt trong menu ba dấu chấm. Nếu bạn không thấy tùy chọn khóa Bixby trong số các cài đặt, bạn sẽ phải cập nhật ứng dụng bằng cách vào ứng dụng Galaxy và cập nhật Bixby theo cách thủ công.

Tham khảo bài viết qua link : https://didongthongminh.vn/ban-tin-cong-nghe/samsung-galaxy-note9-cap-nhat-de-vo-hieu-hoa-nut-bixby