Rượu vang Max Reserva Red Blend

20:41 30/08/2020

Rượu vang Max Reserva Red Blend

Rượu vang Max Reserva Red Blend là chai rượu vang trong những năm gần đây nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và đánh giá rất cao của các chuyên gia ở chất lượng tươi ngon và giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Vina Errazuriz, sử dụng hỗn hợp nhiều loại giống nho làm nguyên liệu sản xuất, sở hữu mức nồng độ cồn lý tưởng là 13,5 %.

Thông tin về rượu vang Max Reserva Red Blend

► Xuất xứ: Chile

► Thương hiệu: Vina Errazuriz

► Vùng làm vang: Aconcagua Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Merlot, Syrah, Petit Verdot, Cabernet Sauvignon

► Nồng độ cồn: 13,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby và cherry

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 13 - 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Max Reserva Red Blend

Một trong những yếu tố mà người tiêu dùng luôn quan tâm khi mua bất cứ một sản phẩm vang nào đó chính là chất lượng, giá thành và quy trình sản xuất của chúng. Chai rượu vang này ra đời bằng công nghệ có sự kết hợp của yếu tố truyền thống và hiện đại. Nho sau khi được thu hoạch bằng phương pháp thủ công sẽ được vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho sẽ được lựa chọn những chùm đạt yêu cầu sau đó đem vào hệ thống ép lấy dịch nho để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong thời gian từ 1 – 2 năm trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ đặc trưng của cherry và ruby; hương vị của vang là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng đen như quả anh đào, quả mận đen hòa quyện của nhiều gia vị và nguyên liệu cao cấp như giấm Balsamic, mùi bánh ngọt, vani, đinh hương, thảo dược, bạc hà vì thế rượu có sự tươi ngon và hấp dẫn. Vang để lại dư vị dai dẳng và điểm kết thúc đầy ấn tượng cho khách hàng khi quý vị thưởng thức vang.

Theo các thông tin mà các chuyên gia cung cấp nếu như quý vị thưởng thức vang thường xuyên sẽ giúp trang bị cho cơ thể một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe, ngăn ngừa và hạn chế một số bệnh tim mạch, kích thích người sử dụng ăn ngon miệng vì thế công dụng của rượu là vô cùng ấn tượng. Quý vị lưu ý khi thưởng thức rượu có thể kết hợp cùng một số món ăn như thịt bít tết với gan béo và nấm cục, thịt bò, thịt nai, thịt cừu.

Chi Tiết Liên Hệ: Wine VN
Website: https://winevn.com/
SDT: 084.88.999.66
Địa Chỉ: Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: [email protected]