Rượu Chivas Regal Mizunara xanh 700ml của Nhật Bản chính hãng

15:51 09/01/2020

Hàng Nội Địa Nhật Bản xin giới thiệu về sản phẩm rượu Chivas Regal Mizunara xanh 700ml của Nhật Bản. Truy cập vào bài viết để xem nhé

Hàng Nội Địa Nhật Bản là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Rượu Chivas Regal Mizunara xanh chính hãng tại Việt Nam cam kết hàng chính hãng hiện nay được hơn 95% khách hàng tin tưởng mua sản phẩm của chúng tôi.

Ngay nội dung bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ rõ nhất về sản phẩm nhé:

+ Về sản phẩm rượu Chivas Mizunara Special Edition có dung tích là 700ml, với nồng độ khoảng dao động từ 38 đến 40%.

Sản phẩm này được trộn từ whisky có tuổi đời lớn hơn 12 năm trở lên.

Sản phẩm này được chọn cẩn thận mạch nha và bột ngũ cốc được trộn với tất cả ủ trong thùng gỗ sồi Mizunara có hương vị mùi độc đáo.

Sản phẩm rượu này là 1 trong những sản phẩm hàng đầu từ các tay thầy phối chế Collin Scott lấy được lấy cảm hứng từ hương vị cảm hứng từ phọng vị Whisky từ người nhật mang lại.

Sau khi được ủ thùng gỗ sồi châu âu, thì european Oak còn được ủ thêm qua thùng gỗ sồi Nhật bản để được mang lại cảm nhận dịu ngọt không khé.

Mốt số cam kết tại hàng nội địa nhật bản khi chúng tôi cung cấp sản phẩm cho hàng trăm khách hàng: 

 + Về mặt sản phẩm, chúng tôi luôn bán cho cho khách hàng tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ, có nguồn gốc từ các nhà phân phối chính hãng. 

 + Khi bạn đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn 1 điều rằng họ đã đặt 1 phiếu bầu tin tưởng về sản phẩm của chúng tôi.

+ Nguồn gốc sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn từng chai để có được sản phẩm chất lượng hàng đầu nhất. 

 + Chúng tôi không bán hàng xách tay những hàng hoá đó chúng tôi đều không có nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và không mang lại giá trị sử dụng cho người dùng.

    + Về mặt giá cả chúng tôi luôn đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường để quý khách đều có thể sở hữu được sản phẩm của chúng tôi.

>> Tham khảo thêm: Rượu Nikka Samurai của Nhật