Một số điểm đặc biệt khi nuôi bộ miền bắc

10:11 19/04/2019

Một số điểm đặc biệt khi nuôi bộ miền bắc

Về cơ bản, trước khi chọn cho mình bộ số để đánh, bạn cần hiểu rõ nguyên tắc các cặp số bổ trợ cho nhau, cùng với đólà nghiên cứu thật kĩ về chu kỳ lô tô, kết hợp với chút kinh nghiệm  trong sxmb và khả năng phán đoán của mình
Nuôi lô dàn 36 đít chẵn bỏ kép là phương pháp được nghiên cứu kỹ càng trong một thời gian dài bởi nhiều cao thủ đánh đề online. Với phương pháp này, bạn sẽ nuôi các con số chẵn với đầu từ 1 đến 9, bỏ số kép.

Nguyên lý: Để áp dụng cách này hiệu quả nhất thì các bạn cần phải thống kê được giải đặc biệt và đầy đủ năm số ít nhất trong vòng nửa năm được xếp thứ tự theo thứ và tuần sẽ có những phương pháp nuôi như sau:
Nuôi tổng chuẩn trong tuần là phương pháp không kém phần hiệu quả so với 2 phương pháp ở trên. Theo đó, người chơi lấy số đầu tiên của giải đặc biệt ngày thứ 2 làm tổng và nuôi trong 7 ngày tiếp theo-> thường tới thứ 7, chủ nhật đề sẽ nổ.

Chẳng hạn, thứ 2 3/4/2017, ta có dãy số 06143-> 0 làm tổng-> ta chơi dàn 19, 28, 37, 46, 55. Kết quả sang ngày 4/4 nổ 19 và ngày 8/4 về 46.
– Xác định cầu đề ở giải ba: thường thì giải 3 trong ngày hôm sau sẽ có những chạm đề ăn thẳng hoặc ăn bóng.

Kinh nghiệm thực tế cho thấy nếu đánh con số 0 hay ra, nhất là ra 5 lần liên tiếp thì ở lần thứ 6 bạn nên đánh con số 08. Đây là con số sẽ giúp anh em hái lộc nên đừng lo lắng mà hãy đánh ngay khi có cơ hội.

Với những cách soi cầu xstd  để có được dàn đề 10 số nuôi khung 3 ngày chuẩn chính trên đây, chắc chắn bạn sẽ có được những con số ưu tú nhất. Việc nổ to trúng lớn của bạn sẽ không còn xa nữa chỉ với những bí kíp trên.
Dàn đề hôm nay có thể nuôi 3 ngày thì dàn 36 là khá hợp lí vì sẽ tốn ít vốn và lãi nhiều hơn.Tỉ lệ vào tiền có thể là 1:2:4 tùy vào mỗi người.Ví dụ

Ngày 1 : mỗi con 1k

Ngày 2 : mỗi con 2k

Ngày 3 : mỗi con 4k