Máy rửa xe Projet P1300 giá cả phải chăng

08:20 13/03/2018

Máy rửa xe Projet P1300 hết sức tiện dụng nhờ tay cầm và bánh xe, giúp di chuyển máy một cách dễ dàng mà không cần phải nâng vác bạn nhé. Projet P1300 thiết kế tinh gọn, dễ dàng cất đặt, máy tạo một khoảng cách với mặt đất, đảm bảo độ bền trước những ảnh hưởng từ môi trường dưới đất.

Máy rửa xe Projet P1300 hết sức tiện dụng nhờ tay cầm và bánh xe, giúp di chuyển máy một cách dễ dàng mà không cần phải nâng vác bạn nhé. Projet P1300 thiết kế tinh gọn, dễ dàng cất đặt, máy tạo một khoảng cách với mặt đất, đảm bảo độ bền trước những ảnh hưởng từ môi trường dưới đất.Máy rửa xe Projet P1300 hoạt động mạnh mẽ với áp suất tối đa 60 bar 
Máy rửa xe hơi nước nóng Projet P1300 áp lực lớn 60 bar cùng với lưu lượng nước lớn 10 lít/phút, tăng khả năng phun xịt một cách mạnh mẽ, nhằm "tấn công" và đánh bay những mảng bám bùn khô cứng dưới gầm xe một cách hiệu quả. Dây phun dài 8 mét, thật tiện ích để phun xịt một cách linh hoạt, cho bạn rửa xe, vệ sinh sân vườn trên diện rộng.

Máy rửa xe gia đình này tương tự như máy rửa xe lutian, được cấu tạo chắc chắn, có đầu bơm với 6 van, piston bằng gốm cao cấp, tân trang cho máy thêm hiện đại và tuổi thọ lâu dài. Máy rửa xe gia đình hết sức tiện dụng nhờ tay cầm và bánh xe, giúp di chuyển máy một cách dễ dàng mà không cần phải nâng vác bạn nhé. Projet P1300 thiết kế tinh gọn, dễ dàng cất đặt, máy tạo một khoảng cách với mặt đất, đảm bảo độ bền trước những ảnh hưởng từ môi trường dưới đất.

Đầu van 6 van tăng hiệu quả phun xịt mạnh mẽ, cũng như giúp máy chạy khỏe bền hơn. 

>>>> Xem thêm: Tìm hiểu nguyên lý làm việc của máy rửa xe

Thông số sản phẩm: Máy rửa xe Projet P1300
Chiều dài dây phun áp lực8m
Mô tơMô tơ chổi than
Công suất1.300W
Nguồn điện áp220V / 50Hz
Tốc độ2.800 vòng/phút
Áp lực60 bar
Lưu lượng nước10 lít/phút

Thông tin chung về Máy rửa xe
Thương hiệuĐài Loan
Sản xuất tạiTrung Quốc
Bảo hành12 tháng