Máy bơm nước giếng khoan thả sâu xài cho hộ gia đình

07:22 29/01/2019

hiện nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn lọc cho các gia đình. bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

 

1. tham khảo về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước giếng khoan

Giếng khoan là mẫu công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Xem thêm : may bom hoa tien 4HP

Để có thể làm tốt máy bơm nước ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một cái máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ thì máy bơm nước có kích thước có thể làm tốt là sự chọn lọc tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì bơm nước đặt cạn có khả năng thích hợp hơn vì nó có công suất nhỏ, khả năng hút sâu & đẩy nước cao nhỏ nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách thức lựa chọn mua máy bơm giếng khoan gia đình

Để chọn lọc một chiếc máy bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

- loại giếng khoan
- Đường kính miệng giếng nồng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- nhu cầu dùng trong

Xác định chiều sâu đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu ứng dụng nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có khả năng có đường kính & nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính nhỏ thì bạn nên dùng máy bơm ly tâm trục ngang cái dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính chiều sâu lớn thì phải dùng trong máy bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu dùng

Đối với giếng khoan dùng cho gia đình thì bạn nên chọn loại bơm chìm với công suất hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng máy bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên dùng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 2 inch : https://hupa.com.vn