Link Sopcast Arsenal vs Huddersfield 22h00, 08/12 (Ngoại hạng Anh)

07:35 06/12/2018

Link Sopcast Arsenal vs Huddersfield 22h00, 08/12 trong khuôn khổ Vòng 16 - Ngoại hạng Anh

Ở trận đấu vòng 16 này, Arsenal được thi đấu trên sân nhà. Đây là cơ hội để pháo thủ giành được 3 điểm tiến đến top 4 bảng xếp hạng. Bởi lẽ, 4 trận vừa qua, tập thể dưới quyền HLV Unai Emery thắng 3, hòa 1, nổi bật là khúc khải hoàn 3-1 trước Tottenham.

Cần biết rằng, trận không thắng duy nhất của họ diễn ra tại Old Trafford, trước chủ nhà M.U. Đó là trận đấu mà “Pháo thủ” được chấp 0:1/4. Thế nên, dưới góc độ TLCA, thầy trò Emery vẫn làm tròn nhiệm vụ với giới đầu tư đến từ lục địa vàng. Trong khi đó, mùa giải thứ 2 của Huddersfield tại Premier League đang diễn ra hết sức khó khăn. Sau 15 vòng, thầy trò David Wagner mới thắng 2 trận, còn lại hòa 4, thua 9. 2 vòng gần đây, Huddersfield đều rơi vào cảnh trắng tay, lần lượt trước Brighton (0-1) và Bournemouth (1-2). Xét về mặt điểm số, họ chỉ hơn vị trí cuối bảng do Fulham nắm giữ đúng 1 điểm. Với tương quan đó, tin rằng Arsenal sẽ thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn.  

Xem thêm: http://tennis.net.vn

Thêm vào đó, Ở mùa giải thăng hạng năm ngoái, Huddersfield đều nếm trái đắng trong 2 lượt trận gặp Arsenal. Lượt đi tại Emirates, đội bóng vùng Tây Yorkshire thua sấp mặt 0-5. Đó là trận đấu mà các học trò của HLV David Wagner chỉ có thể cầm cự trong vài phút đầu, trước khi vỡ vụn trước sức công phá dữ dội của “Pháo thủ”. Đến trận tái đấu trên sân nhà, Huddersfield nhận thất bại với tỷ số 0-1. 

Với tương quan đó, báo thể thao tin rằng Arsenal sẽ thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn.  

Link Sopcast Arsenal vs Huddersfield

Link Sopcast: Đang cập nhật