Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

06:52 12/01/2018

Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

Thiết bị lắp đặt đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng,có chứng nhận xuất xứ của Soyal – Đài Loan, VIRDI – Hàn Quốc, NITGEN – Hàn Quốc, SUPREMA – Hàn Quốc, Ronal Jack – Malaysia…. Khóa chỉ được mở khi người sử dụng xác thực đúng vân tay, mật mã hoặc thẻ từ, khóa giúp ngăn chặn ra vào cửa tự do.

Đối với các doanh nghiếp: ngoài việc nâng cao khả năng đảm bảo an ninh trong doanh nghiệp, hệ thống cũng là công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân sự, chấm công nhân viên, thúc đấy quá trình tự động hóa, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý trong doanh nghiệp, giảm bớt chi phí vận hành bộ máy.

Thiết bị này có thể là khóa chốt, khóa hút từ hoặc khóa ngàm điện từ. được bảo mật an ninh, chặt chẽ nhất hay giúp cho người quản lý giám sát kiểm soát nguồn nhân lực một cách dễ dàng hơn. 


Lợi ích cửa việc trang bị hệ thống kiểm sóat cửa ra vào. Hệ thống kiểm soát vào ra được thiết kế để quản lý và giám sát việc vào ra của nhân viên, khách hàng trong một khu vực nào đó. Kiểm soát từng người một vào hay ra một khu vực nào đó nhằm tránh những ai không có thẻ hay không có quyền lợi dụng đi theo người được phép vào hay ra khu vực đó.

Cửa sẽ tự động đóng lại sau khi nhân viên vào/ra. Đây là thiết bị được coi là trái tim của hệ thống, nó có nhiệm vụ nhận dạng người dùng, quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác trong hệ thống.

Fitech đã xây dựng sẵn một số bộ kiểm soát ra vào cửa mẫu ở bên trên để doanh nghiệp và quý khách hàng có thể tham khảo hoặc  liên hệ hotline: 0908 582 968 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí. Hệ thống khóa chốt cửa sẽ khóa cửa để ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát, phần mềm hỗ trợ quản lý vào ra, chấm công bằng vân tay từ xa, thông qua các đầu đọc kiểm soát để quản lý người ra vào.

Bảo hành tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP HCM. Đối với các chung cư: hệ thống giúp quản lý ra vào cửa của người dân và khách đến chung cư dễ dàng và thuận tiện hơn, ngăn chặn kẻ xuất xâm nhập hoặc các đối tượng không mong muốn ra vào chung cư. Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày. 


Với việc ứng dụng mô hình kiểm soát an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị hóa, các công trình cao tầng - trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều với quy mô hoạt động lớn, lượng người ra vào phức tạp chính vì vậy mà việc sử dụng Hệ thống kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.

Phần mềm giúp người quản trị có thể phân quyền ra vào cho từng đối tượng mong muốn, quản lý giờ ra vào chi tiết của từng người đến từng giây, chấm công nhân viên để xuất ra báo cáo chấm công mong muốn…. Nhưng đây là công cụ đắc lực để người quản trị hệ thống quản lý một cách tốt hơn.

Ngoài tính năng chính đó thì hệ thống kiểm soát an ninh ra vào còn được kết hợp với phần mềm chấm công tạo lên một giải pháp chấm công - tính lương - phân ca - kiểm soát cửa phân quyền ra vào,. Báo giá hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Thiết bị nhân dạng Thiết bị này có nhiệm vụ nhận dạng người dùng thông qua các đặc điểm riêng biệt của mỗi người trên hệ thống như mống mắt, khuôn mặt, vân tay hoặc đơn giản hơn là thẻ từ cảm ứng hay mật khẩu người dùng. Kiểm soát ra vào chặt chẽ nhưng không gây khó chịu cho người dùng. Hệ thống bao gồm 4 phần chính cơ bản.

 
Để quý khách hàng có thể hình dung ra cách thức báo giá một hệ thống kiểm soát ra vào cửa của Fitech Việt Nam, chúng tôi đưa ra một số thông tin về cách thức báo giá của chúng tôi bao gồm.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm sóat cửa. Hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa. Thiết bị kiểm soát cửa ra vào là thiết bị chuyên dụng với hệ thống an ninh kiểm soát mọi hoạt động ra vào của từng đối tượng bằng điện tử hiện đại tại các điểm được và cần quản lý.

Địa chỉ cung cấp Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào chính hãng uy tín chất lượng nhất trên toàn quốc với chính sách hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí đối với nội thành tại ba miền Bắc - Trung - Nam. 

Keyword: Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào