Hệ thống Quản lý Tài liệu Kỹ thuật số EisenVault

03:14 08/01/2018

Hệ thống Quản lý Tài liệu Kỹ thuật số EisenVault

Hệ thống Quản lý Tài liệu Kỹ thuật số EisenVault được xây dựng bằng cách sử dụng kiến ​​trúc mở hiện đại. Điều này làm cho giải pháp linh hoạt và thích nghi cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh và cơ sở hạ tầng. Giao diện người dùng dựa trên web hiện đại và dễ sử dụng, giảm đường cong học tập. Có sẵn như một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho cả người dùng iOS và Android, cho phép truy cập khi bạn di chuyển. Sau khi được triển khai, chúng tôi sẽ đảm bảo việc duy trì bảo trì, làm cho việc tập trung kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn

Ưu điểm: Eisanvault là hệ thống rất tốt. Tôi sử dụng hóa đơn hàng ngày ngành kế toán. Team hỗ trợ tốt và rất tốt khi sử dụng.

Nhược điểm: Không hoạt động với cài đặt SAP nội bộ của chúng tôi. Muốn nó cũng nên làm việc với HRMS. Đội đã hứa hẹn sự hội nhập này sớm.

Ưu điểm: Tải lên nhiều định dạng như pdf jpg gif docx powerpoint. OCR cho các tập tin được quét. OCR có sẵn bằng tiếng Hindi.

Nhược điểm: Bạn muốn tích hợp với phần mềm kế toán kiểm đếm. Bạn muốn tích hợp với ổ đĩa google để lưu trữ hợp tài liệu và hợp đồng .

Ưu điểm: Dễ sử dụng 
Hỗ trợ khách hàng 
tuyệt vời Giá trị tuyệt vời cho 
ứng dụng Killer tiền cho MS Outlook và cho Gmail

Nhược điểm: Đồng bộ hóa không trực tuyến đôi khi chậm - nhưng không phải là một thỏa thuận phá vỡ 
Tuỳ chỉnh các loại tài liệu phải được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật

Ưu điểm: Những người dùng có thể nhìn thấy những cải tiến nhất quán và cam kết trong từng quý và bạn có thể mong đợi phát triển bền vững các tính năng mới mà cuối cùng sẽ nâng cao trải nghiệm tổng thể của người dùng khi sử dụng DMS

Nhược điểm: màu sắc, đôi khi trông nhàm chán. Khung màu sắc có thể được hấp dẫn hơn, khuyến khích lặp lại lần truy cập vào trang web để sử dụng và tận dụng tối đa khả năng nền tảng

Nhìn chung: tích hợp với hộp thư của tôi và cũng đồng bộ với các thư mục địa phương của tôiƯu điểm: Kiểm tra đường mòn 
Google doc hội nhập 
Văn phòng MS Office 
Tôi yêu giao diện người dùng. Ngoài ra, công việc tốt.

Ưu điểm: Đây là một sản phẩm tiện dụng với giá trị đồng tiền. Một sản phẩm năng động trong thị trường cạnh tranh, EisenVault cho phép dễ dàng quản lý các vấn đề liên quan đến tài liệu.

Nhược điểm: Sản phẩm mới để hiểu. Vì vậy, có thể có một chút khó khăn để nắm bắt ban đầu nhưng một khi bạn nhận được, nó là tốt để đi.

Ưu: Chúng tôi sử dụng để quản lý tài liệu của mình theo cách thủ công trước khi chúng tôi áp dụng EisenVault. Đó là một rắc rối như vậy để nhớ nơi để tìm một tài liệu khi chúng tôi cần nó. EisenVault để giải cứu. Tất cả những gì chúng ta làm là tải lên một tài liệu, gắn thẻ một cách thích hợp và quên đi nó. Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của họ nhanh chóng tìm thấy tài liệu của chúng tôi trong một jiffy. Tôi vui vì chúng tôi đã chuyển sang EisenVault.

Nhược điểm: Chỉ cần giao diện người dùng không phải là quá thân thiện. Tôi muốn họ có thể cải thiện lối vào của họ và làm cho nó thêm thân thiện với người dùng.

Nhìn chung: Chúng tôi đang sử dụng EisenVault làm kho tài liệu, ở đó chúng tôi có thể bỏ bất kỳ tài liệu nào và lấy lại bất cứ khi nào chúng tôi muốn.