Fan 8live đưa tin:Giải bóng đá MUSVN Miền Bắc 2019 tổ chức ở Phú Thọ

15:26 19/04/2019

Đến hẹn lại lên, mùa giải mới sôi động của các đội bóng đá nam Hội CĐV chính thức Manchester United Việt Nam (MUSVN) khu vực phía Bắc sẽ khởi tranh vào cuối tuần này.

Vào các ngày 20/4 và 21/4/2019 sắp tới, vòng chung kết giải bóng đá nam MUSVN Miền Bắc sẽ diễn ra tại sân trường Năng khiếu, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ. Đây là giải đấu thường niên của hội CĐV M.U từ năm 2016, qua đó gắn kết những bạn trẻ có chung đam mê với trái bóng tròn và tình yêu với CLB giàu truyền thống nhất nước Anh.
 

 Xem thêm: keo chap 3/4 la sao

Chú thích ảnh
Giải đấu năm nay có sự tham gia của 5 đội bóng đến từ các chi hội Phú Thọ (chủ nhà), Vĩnh Phúc, Thái Bình, Bắc Giang và Hải Phòng. So với năm ngoái, số đội tham dự giảm gần một nửa. Tuy vậy, chất lượng giải đấu hứa hẹn sẽ tăng cao vì các đội góp mặt đều thành lập từ lâu và có tổ chức rất chuyên nghiệp.

Giống như mùa giải năm ngoái, các cầu thủ tham gia giải phải là thành viên của MUSVN. Ngoài ra, ban tổ chức cho phép mỗi đội sử dụng 4 cầu thủ chưa là thành viên của MUSVN nhưng có tham các diễn đàn của M.U cững như MUSVN. Đây là yếu tố quan trọng nhằm mục đích giao lưu, cọ sát, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các chi hội, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc.

Các đội bóng sẽ tham gia giải thi đấu theo thể thức sân 7 người, đá vòng tròn 1 lượt tính điểm (thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm). Đội giành được nhiều điểm nhất sau 4 lượt đấu sẽ giành chức vô địch chung cuộc. Trong trường hợp có 2 đội bằng điểm nhau, ưu tiên xếp hạng theo tiêu chí lần lượt là: đối đầu trực tiếp/ hiệu số bàn thắng bại/tổng số bàn thắng/bốc thăm nếu các tiêu chí đều bằng nhau.

Ở mùa trước, MUSVN Thái Nguyên đã  vượt qua chủ nhà MUSVN Lạng Sơn để giành chức vô địch. Đáng tiếc là ở giải năm nay, cả hai đội đều không thể tham gia vì nhiều lý do khác nhau.
Các trận đấu của giải MUSVN Miền Bắc 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp (livestream) trên fanpage của hội và fanpage Bóng đá phong trào Phú Thọ.