Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương dập bụi uy tín nhất

07:00 23/11/2017

Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương dập bụi uy tín nhất

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của các đô thị, đồng nghĩa với vẫn là sự gia tăng lượng khí thải khổng lồ từ các nhà máy, các khu công nghiệp và cụ thể là sự gia tăng đến chóng mặt của phương tiện giao thông trong các quận, huyện lớn.. khiến cho nhiệt độ trung bình ngày càng tăng, vào mùa hè thời tiết trở thành nắng nóng và oi bức hơn.


Không giống như điều hòa hay máy lạnh, hệ thống phun sương quán cafe đắt hàng chính là nhờ sự hiệu quả và tiết kiệm tối đa nhất. Máy phun sương tạo ẩm sẽ là chỗ mua hay nhất cho mọi người mua. Cung cấp, lắp đặt, thi công, sửa chữa máy phun sương trên toàn quốc. Đồng Nai,lắp đặt máy phun sương tại Biên Hòa,lắp máy phun sương tại Biên Hòa Long Khánh. Chúng tôi khuyến khích sử dụng máy phun sương làm mát cho không gian ngôi nhà bạn, hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn với chi phí thấp nhất, hợp lý nhất !

Máy phun sương làm mát

Máy phun sương nhà yến tạo những hạt sương như những con mồi để dẫn dụ chim yến tới vào lúc chim đi kiếm ăn về. Hệ thống phun sương bao gồm các vật tư sau: Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương, bộ lọc nước… tùy theo nhu cầu lắp đặt của bạn có thể mua thêm các thiết bị tùy chọn sau: van khóa nước, tê chia ngã, đầu nối ống nước, co ống nước và một vài phụ kiện khác… Khi mua hàng nhân viên tư vấn sẽ tư vấn bạn chọn mua bộ sản phẩm phù hợp.

Máy phun sương DAEHAN: dùng trong các hệ thống phun sương làm mát, tưới lan, làm mát nhà xưởng, làm mát quán cà phê, làm mát nhà hàng, vườn ươm, làm mát nhà yến,….Máy phun sương DAEHAN với khả năng phun sương được từ 5-100 đầu phun sẽ được dùng để phun sương cho các quán café, quán bia có diện tích vài chục mét.

 


Tùy từng loại với yêu cầu kích thước khác nhau mà số bộ điều khiển nhiệt độ và áp suất sẽ khác nhau. Để có một hệ thống máy phun sương ngoài trời giá vừa rẻ vừa chất lượng thì hãy tới Tân Thịnh. Hệ thống phân phối của công ty chúng tôi ngày một được mở rộng hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống phun sương làm mát do DAEHAN cung cấp có ưu điểm hơn hẳn so với các loại máy phun sương gia đình như quạt hơi nước, quạt phun sương là có khả năng ứng dụng làm mát ở mọi quy mô từ nhỏ tới rất lớn.
 

Mong rằng quý khách hàng sẽ làm tốt để đạt được hiệu quả và nhanh chống. Lắp tận nơi với giá thành rẻ, báo giá trước khi lắp đặt, tư vấn khảo sát miễn phí.