Đất nền Long Phát - Đâu là sự đầu tư thông minh vào cuối năm giữa tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo

05:22 22/10/2020

Thời điểm cuối năm, nhiều người lựa chọn đầu tư vào các bất động sản có giá trị với hy vọng sẽ thu được lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, đâu là sự đầu tư thông minh nhất ở thời điểm này: đất nền hay căn hộ Địa Ốc Long Phát?

Thực tế, trước khi lựa chọn đầu tư vào bất cứ một bất động sản nào, bạn cũng cần có những tính toán và cân nhắc kỹ càng. Theo các chuyên gia về bất động sản, ở thời điểm hiện tại, đất nền Địa Ốc Long Phát là kênh đầu tư cho lợi nhuận hấp dẫn nhất và có thể để làm vốn lâu dài. Tuy nhiên có những thông tin về Long Phat lua dao khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thông tin trên.

Hiện tại, không chỉ đất nền TP.HCM có tính thanh khoản cao mà một số vùng vệ tinh như Long An (bao gồm các huyện Đức Hoà, Bến Lức, Cần Giuộc), Đồng Nai (bao gồm các huyện Nhơn Trạch, Long Thành), Bình Dương cũng vậy.

Ecopark chính thức mở bán biệt thự và nhà phố tại Aqua Bay

Hơn nữa, đất nền Long Phát cũng là kênh đầu tư có tính thanh khoản cao vì tâm lý “mảnh đất cắm dùi” của người Việt, phấn đấu cả đời để có được mảnh đất. Cho nên, đến cuối cùng, ai cũng muốn có được một mảnh đất thuộc về chính mình, tự do xây nhà, cải tạo, trùng tu… chỉ cần đảm bảo không vi phạm pháp luật là được.

Đất nền Long Phát lừa đảo đi cùng với pháp lý thiếu an toàn? Đây có lẽ là băn khoăn lớn nhất của nhà đầu tư bên cạnh những yếu tố về tiềm năng và lợi nhuận. Câu trả lời là Không. Dù đất nền Long Phát dù trải qua nhiều biến động nhưng không thể phủ nhận, sức hút chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Với các chuyên gia, đất nền Địa Ốc Long Phát luôn mang đến tính ổn định cũng như khả năng sinh lợi tốt. 

Không chỉ vậy, so với các loại hình bất động sản liền thổ khác (như nhà phố, villa, biệt thự), đầu tư tốn chi phí ban đầu ít hơn vì không đi kèm công trình nhà ở trên đất. Đối với những nhà đầu tư bất động sản sở hữu nguồn vốn tầm trung thì lựa chọn này là rất phù hợp vì không phải chôn vốn quá nhiều. Đặc biệt, nhà phố, villa, biệt thự thường sẽ khó chiều lòng mọi khách hàng từ thiết kế, kết cấu cho đến kiến trúc nhưng đất nền lại dễ đạt được điều đó vì chủ nhân dễ dàng quy hoạch và xây dựng theo ý mình.

Cuối năm 2020 nên mua đất nền ở khu vực nào?

Hiện tại, với số vốn trên 2 tỷ đồng, bạn có thể mua đất tại nhiều quận/ huyện vùng ven tại TP.HCM như quận 8, quận 9, quận 12, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn… Một số dự án đất nền đang mở bán tại những khu vực này có khả năng phù hợp với số vốn trên 2 tỷ như:

Sinh lợi với đất nền biệt thự sinh thái tại Đồng Nai - Tập đoàn Đất Xanh

Tại huyện Bến Lức (Long An), dự án Long Phát cũng đang thu hút không ít nhà đầu tư bất động sản đến từ TP.HCM. Các sản phẩm đất nền ở đây có sẵn sổ đỏ, giá thị trường hiện là 10,5 triệu đồng/m2 cho lô 6×20 m và 7,5×20 m.

Vậy có thể nói Địa ốc Long Phát có đang lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời là Không. Bởi Công ty đã và đang thực hiện đúng với cam kết chưa có khách hàng nào mất tiền tại Địa ốc Long Phát. Không những thế công ty còn đang giúp nhiều khách hàng giàu lên hằng ngày cùng BĐS. Nếu có lừa đảo thì Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng giàu lên cùng BĐS mà thôi.

Với những phân tích và chia sẻ trên đây, việc đầu tư vào đất nền là sự lựa chọn thông minh của nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể thu lại lợi nhuận rất cao nếu biết nắm bắt thời cơ tốt.