Chia sẻ danh sách sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam uy tín và an toàn hiện nay

08:28 18/05/2018

Chia sẻ danh sách sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam uy tín và an toàn hiện nay

Chia sẻ danh sách sàn giao dịch mua bán bitcoin giá rẻ an toàn, chất lượng cho những trader bitcoin luôn tìm kiếm bấy lâu. Có nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra trader bị mất tiền oan ức vì lý do lừa đảo. Kenniex xin giới thiệu sàn giao dịch trader có thể hoàn toàn đặt niềm tin.

CEX là sàn giao dịch BTC hàng đầu thế giới, được cộng đồng Bitcoin ưa thích song song cũng là sàn đứng đầu về nhà đầu tư BTC trên thế giới. Lúc mới thành lập CEX là một trang web san sẻ về cách đào bitcoin sau này được sự tin tưởng của cộng đồng nên đã thay đổi và phát triển thành sàn Exchange Bitcoin.

Bitfinex.com cũng là một trong những sàn mua mua bán bitcoin trên thế giới, ngoài Bitcoin bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền tảng Bitfinex cung cấp hình thức bàn bạc theo cặp khác nhau, bao gồm cả mua bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh toán và giao dịch hình thức ký quỹ.

Sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam Coinbase

thông tin tiền điện tử cho biết Coinbase được coi là ví điện tử bitcoin lớn nhất, sàn dịch vụ exchange bitcoin và đầu tư giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Francisco, sàn giao dịch được thành lập năm 2012. Không giống những dịch vụ exchange bitcoin khác, coinbase tích hợp nhiều chức năng: bán bitcoin qua USD, ví bitcoin cho phép khách hàng dự trữ bitcoin, chuyển và nhận tiền điện tử bitcoin.

Chức năng lớn nhất coinbase là chuyển và nhận bitcoin qua lại giữa các thành viên với nhau mau chóng và an toàn tuyệt đối.

Coinbase cũng cho phép khách hàng tích hợp chức năng tính sổ bằng bitcoin vào website của họ. Hiện đã có khoảng hơn 1 triệu trương mục ví bitcoin tại coinbase. Coinbase trở thành hình thức giao dịch bitcoin tích hợp vào website giống như paypal, giúp người bán hàng có thể thuận tiện trong việc bán sản phẩm của mình.

tuy nhiên, hiện tại sàn giao dịch Coinbase chỉ hỗ trợ mua bitcoin, Ethereum và Litecoin cho thị trường một số nước châu Âu, chưa hỗ trợ Việt Nam. Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi. Có sẽ sau Blog tiền ảo sẽ cập nhật thêm các sàn khác để thay thế cho Coinbase, nhằm mang lại cho bạn một lựa chọn khác.

Sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam Bitstamp

mua bán bitcoin trên sàn quốc tế Bitstamp được tìm thấy trực tuyến tại Bitstamp.net, với hơn 700.000 nhà giao dịch trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. Bitstamp được cấp phép kinh doanh bitcoin đầy đủ tại Luxembourg và có sẵn cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 2011, Bitstamp là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch (sàn giao dịch có khối lượng giao dịch đứng thứ 2 thế giới tại một số thời khắc vào năm 2016). Giá eth hôm nay mới nhất được cập nhật liên tục nhằm mang tới thông tin cần thiết nhất cho người chơi, bởi vì biết chuẩn xác giá eth hôm nay mới nhất thì các giao dịch mới nhanh và thành công hơn.

Kraken là mua bán bitcoin mới nhưng chừng độ chuyên nghiệp cao, đặt hội sở tại Châu Âu. Nó được coi là sàn giao dịch Forex Bitcoin và trang web cung cấp các phương tiện giao dịch tiền tiến mà rất phù hợp cho các nhà đầu tư cao cấp và chuyên nghiệp hơn.

Kraken được coi là sàn giao dịch có tiềm năng và thế mạnh cao trong sự cạnh tranh gay gắt giữa các sàn giao dịch lớn trên thế giới. Chiến lược mà Kraken đeo đuổi không giống như Coinbase và Bitstamp nên khối lượng và hình thức giao dịch có khác hơn chút ít.

Tính thanh khoản và các giao dịch khối lượng bị giới hạn là điều mà một vài nhà đầu tư có ý định hướng tới. Kraken cung cấp dịch vụ uy tín và tương đối tốt nên được nhiều nhà đầu tư ưa thích. Cũng như Bitcoin, nhà buôn có thể mua và bán một khuôn khổ giới hạn của Altcoins.