Bao cao su lâu ra là gì?

02:58 25/11/2020

Bao cao su như là một biện pháp phòng tránh các bệnh lây qua tình dục cũng như phòng tránh thai phổ biến hàng đầu hiện nay.

Bao cao su như là một biện pháp phòng tránh các bệnh lây qua tình dục cũng như phòng tránh thai phổ biến hàng đầu hiện nay. Mỗi năm có tới hàng tỷ bao cao su được tiêu thụ. Tuy nhiên ngoài tác dụng phòng tránh thai cũng như các bệnh lây qua đường tình dục thì bao cao su có nhiều tác dụng mà bạn chưa từng biết tới ví dụ như bao cao su kéo dài quan hệ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ chủ yếu về các loại bao cao su kéo dài quan hệ lâu ra cho nam

Bao cao su lâu ra hoạt động như thế nào

Với các loại bao cao su thông thường bạn thường mua thì sẽ không có gel bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ giúp bạn quan hệ lâu hơn khi sử dụng.Tuy nhiên bạn còn có thể mua được loại này nếu bạn nhờ người bán tư vấn kỹ và các loại bao cao su lâu ra có trên thị trường hiện nay. Hiện nay trên thị trường chủ yếu có hai loại bao cao su giúp lâu ra ở nam giới. Phân biệt bao cao su durex thật và giả như thế nào cho đúng?

Bao cao su sử dụng chất gây tê

Đây loại bao cao su giống như loại bao cao su thông thường sử dụng khi quan hệ tình dục. Với các tác dụng chính mà bao cao su mang lại vẫn là phòng tránh thai và phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục khi quan hệ. Tuy nhiên điều đặc biệt mang lại hiệu quả lâu ra cho nam giới khi sử dụng loại bao cao su này chính là là trong hợp chất bôi trơn có trong mặt bên trong của bao cao su giúp bạn dễ dàng mang bao có chứa thêm hợp chất gây tê y tế benzocaine với hàm lượng thường dao động trong khoảng từ 4 đến 8%

Benzocaine là một hợp chất gây tê được phép sử dụng một cách hợp pháp mà không cần thông qua đơn của bác sĩ. Với hàm lượng từ khoảng 4 cho tới 8% có trong bao cao su thì hợp chất này hoàn toàn không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Khi chất này có trong mặt trong của bao cao su sẽ  tạm thời gây tê làn da ở đầu dương vật nơi tập trung nhiều dây thần kinh giúp giảm sự nhạy cảm cũng như khi gặp phải các kích thích khi quan hệ tình dục. từ đó đó giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn giảm sự  hưng phấn ở nam giới đồng thời giúp các bạn đang quan hệ lâu ra hơn.

Bao cao su sử dụng các tinh dầu bạc hà hoặc các gel làm mát

Đây là loại bao cao su cũng giống như bao cao su sử dụng chất gây tê. Nhưng thay vào đó thay vì thêm chất gây tê vào phần chất bôi trơn trong bao cao su thì các nhà sản xuất đã thay bằng hợp chất có chứa tinh dầu bạc hòa hoặc các hợp chất làm mát. Mục đích chính của việc này là giúp làm mát cũng như giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật nơi tập trung rất nhiều các dây thần kinh cảm giác sẽ dễ bị kích thích khi quan hệ. Việc làm mát sẽ giúp các dây thần kinh giảm căng thẳng cũng như kích thích kéo dài thời gian quan hệ hơn

Bao cao su có độ dày giảm kích thích 

Là loại bao cao su dày hơn nhiều các loại bao cao su thông thường mục đích chính của việc sản xuất ra loại bao cao su dài này là để giảm được các kích thích khi quan hệ của nam giới. Đồng thời giúp cải thiện được kích thước của dương vật khi quan hệ tăng khoái cảm cho bạn tình. Tuy nhiên loại bao này thường không được sử dụng phổ biến như loại thêm các chất kéo dài quan hệ. Bởi vì với các bạn nam không quá nhạy cảm sẽ bị tụt hứng mất cảm xúc quan hệ nếu sử dụng loại bao này. Đây là loại phù hợp với các bạn nam cực kỳ nhạy cảm, xuất tinh sớm khi quan hệ mới có thể sử dụng phù hợp giúp vẫn giữ được cảm xúc và hưng phấn khi yêu.

Vậy tùy vào nhu cầu cũng như độ nhạy cảm của dương vật các bạn nam nên cân nhắc để lựa chọn cho mình loại bao cao su lâu ra phù hợp nhất đối với các bạn.tôi có thể sắp xếp cho bạn mức độ nhạy cảm của nhân vật đối với các loại bao cao su lâu ra như sau. Đối với các bạn nam chỉ hơi nhạy cảm không gặp quá nhiều các vấn đề về xuất tinh sớm chỉ muốn cải thiện thời gian xuất tinh một cách đôi chút thì nên sử dụng loại bao cao su có chứa tinh dầu bạc hà hoặc gel làm mát có thể kéo dài đủ thời gian theo nhu cầu của các bạn.

Đối với các bạn nam thường quan hệ khoảng 5 tới 10 phút thì lại bao cao su có chứa chất gây tê là phù hợp nhất cho các bạn để chọn và sử dụng tùy theo nồng độ chất gây tê có trong bao cao su mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất cho mình. Đối với các bạn cực kỳ nhạy cảm thì khuyên các bạn nên sử dụng là bao cao su dày để tránh tình trạng xuất tinh quá sớm gây hụt hẫng cho bạn tình cũng như bản thân khi quan hệ.