Báo 8live đưa tin 'Chelsea hiện tại không còn tàn nhẫn như trước'

16:15 18/03/2019

Chelsea hiện nay đã không còn giữ được hình ảnh của nhiều năm về trước.

Nhận định của cựu hậu vệ Manchester United và nay là chuyên gia phân tích của Sky Sports, Gary Neville đã chỉ ra hiện tại The Blues không còn những cái tên mang tố chất như John Terry, Didier Drogba, Ricardo Carvalho và Diego Costa, các cầu thủ Chelsea đã thiếu đi sự tàn nhẫn để có thể kết thúc trận đấu.

Xem thêm:  cá độ bóng đá online

 - Bóng Đá

Chelsea của HLV Maurizio Sarri vừa phải trải qua một thất bại đáng thất vọng trong ngày hôm qua. Hai bàn thắng của Richarlison và Gylfi Sigurdsson đã góp phần vào chiến thắng 2-0 của Everton tại Goodison Park. Với thất bại trên, đoàn quân của Sarri đã mất đi cơ hội rất lớn để có thể chen chân vào top 4 Ngoại Hạng Anh.


"Nếu Chelsea quyết đoán hơn trong hiệp một, họ đã có thể kết thúc nhanh trận đấu với hai bàn thắng, công bằng mà nói The Blues đã thi đấu rất tốt, họ kiểm soát hoàn toàn nhưng cái họ không có là sự tàn nhẫn để kết liễu đối thủ," Neville nhận định.

"Chelsea thua và mọi người bắt đầu cảm thấy tiếc thay cho một tập thể thụ động và nhu nhược."


"Chelsea hiện nay đã không còn giữ được phong cách tàn nhẫn như những gì họ làm vài năm trước. Tôi vẫn nhớ lúc đó, chỉ cần có được một chút lợi thể nhỏ, họ sẽ có thể giải quyết nhanh trận đấu sau đó lui về phòng ngự bảo toàn tỷ số.

Đó là phong cách đã giúp Chelsea thành công từ khi Roman Abramovich nắm quyền điều hành CLB, họ sẵn sàng thi đấu quyết liệt, vào bóng mạnh, chơi ác ý chỉ để bảo vệ thành quả mà mình có được."

"Với lối chơi như thế, chúng ta đã thấy Chelsea thành công đến nhường nào, khi đó không có một đội bóng nào muốn để cho họ có được lợi thế nhỏ vì ngay sau đó họ sẽ biến lợi thế từ nhỏ thành rất lớn với sự tàn nhẫn và thô bạo của mình." Gary Neville nhắc lại thời kỳ vàng son của Chelsea.

"Tôi nhớ về John Terry, Didier Drogba và Ricardo Carvalho, họ là những cầu thủ tiêu biểu cho hình ảnh Chelsea ngày đó, còn có cả Diego Costa nữa." Anh tiếp tục.


"Khi chúng ta xem Chelsea của ngày nay, họ thiếu một chút gì đó hình ảnh gai góc của ngày xưa, với tôi lúc này Chelsea không còn quá đáng sợ như trước nữa."

"Đó là một hình ảnh hoàn toàn khác với lúc trước, bây giờ họ chuyền nhiều hơn, các cầu thủ di chuyển cách xa nhau mỗi khi thủ môn có bóng. Lúc trước thì không như vậy, The Blues là một đội chơi bóng trực diện, sẵn sàng lao vào cướp bóng bất chấp tình hình."