Báo 8live đưa tin Alexis Sanchez lại lập kỉ lục mất bóng

11:29 12/02/2018

Trong thất bại 0-1 của Man Utd trước Newcastle, Alexis Sanchez đã mất bóng đến 36 lần, bằng kỉ lục mà anh vừa xác lập ở trận đấu với Huddersfield vòng 26 Ngoại hạng Anh.

Trong một diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, huấn luyện viên Jose Mourinho đã bất ngờ nhắm đến tiền đạo Harry Kane như là biện pháp để thay thế sau khi ngôi sao mà ông đã dồn cả tâm huyết để chiêu mộ ở mùa Hè 2017, Romelu Lukaku đang gây thất vọng nặng nề.

Xem thêm: cá cược bóng đá trực tuyến

Image result for Alexis Sanchez

Sanchez rất giỏi tạo đột biến. Nhưng chính vì việc cầm bóng quá nhiều cũng như mạo hiểm đột phá, anh cũng để mất bóng thường xuyên. Thống kê cho thấy ngôi sao người Chile là cầu thủ để mất bóng nhiều nhất khi còn là 1 Pháo thủ. Và khi khoác áo Quỷ đỏ, mọi thứ cũng không hề thay đổi với anh.

Trước Newcastle, Sanchez để mất bóng đến 36 lần. Tính ra, cựu cầu thủ Barca đã mất bóng 125 lần chỉ sau 4 trận đấu cho Man Utd (vs Huddersfield – 36 lần, vs Newcastle - 36 lần, vs Tottenham – 22 lần, vs Yeovil Town – 31 lần). Cần nhớ rằng, cầu thủ để mất bóng nhiều thứ 2 của Man Utd là Antonio Valencia cũng chỉ để mất có 47 lần.

 Trung bình 3 lần chạm bóng là Sanchez lại để mất bóng. Một thống kê khác cho thấy không một cầu thủ nào để mất bóng nhiều hơn Sanchez sau Luis Nani với con số 38 lầnở trận thua 2-3 của Man Utd trước Blackburn Rover năm 2011.

Ở trận đấu vừa qua, Sanchez có nhiều pha xử lý đẳng cấp. Tuy nhiên, anh lại thiếu đi sự dứt khoát và bỏ lỡ 2 cơ hội khá ngon ăn