8live nhận định, Soi kèo Bologna – Frosinone, 21h00 ngày 27/01: Căng thẳng chung kết ngược

05:11 27/01/2019

Sự căng thẳng dẫn đến một tấm thẻ đỏ có thể khiến trận đấu thay đổi. Bologna đang đứng trước cơ hội bứt ra khỏi đội bám đuổi phía sau là Frosinone.

Cố thoát khỏi thất bại bằng những kết quả hoà, Frosinone lại phải đối đầu với đội xếp trên mình là Bologna. Thất bại là điều khó tránh với đội khách.

Xem thêm: cá độ bóng đá online

– 10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, mỗi bên chia đều 3 chiến thắng cùng 4 kết quả hoà.
– Ở lần đối đầu gần nhất tháng 8/2018, hai đội hoà nhau 0-0.
– Ở trận đấu đó, Bologna chấp 1/4 và thua kèo.
– 2 lần đối đầu gần nhất dưới mốc tổng bàn thắng cả trận cũng như hiệp một.
– 7 trận gần nhất Bologna không thắng trận nào (thua 4 hoà 3)
– 10 trận gần nhất tại Serie A, Frosinone không thắng trận nào (thua 5 hoà 5)
– Frosinone đang đứng thứ 19 với 10 điểm còn Bologna xếp trên với 14 điểm.

Bologna chính là đội bóng xếp ngay trên với 4 điểm nhiều hơn (10 và 14). Cả hai cùng cho thấy mùa giải này thật khó có thể thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ và những kết quả hoà đang là điểm tựa để cả hai cùng vươn lên. Chuỗi trận vừa qua, cả hai đều không tìm thấy chiến thắng nào.

Tuy nhiên việc chạm trán ở trận đấu được coi là chung kết ngược này lại mang đến một sự hưng phấn rõ rệt. Đặc biệt với Bologna bởi một chiến thắng giúp họ san bằng điểm số với đội xêp trên Empoli và có thể vượt lên trên nhờ hiệu số bàn thắng thua. Cùng với yếu tố sân nhà, Bologna đang được ủng hộ rõ rệt ở trận này.

Soi kèo Bologna vs Frosinone. Các chuyên gia  tin rằng Frosinone vẫn chưa thể gây được bất ngờ vào lúc này. Với các đối thủ khác có thể họ sẽ thi đấu nhẹ nhàng, nhưng với chính đối thủ cạnh tranh là Bologna, sự quyết liệt luôn luôn có thừa. Thẻ đỏ cũng có thể xuất hiện ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Bologna và TÀI)