Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã tuần từ 08 - 14/10/2018

07:20 08/10/2018

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã tuần từ 08 - 14/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã tuần từ 8 - 14/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Thiên Bình tuần từ 08 - 14/10/2018

Nhìn chung theo coi bói vận trình tuần mới của Thiên Bình khá ổn định, công việc gặp nhiều trở ngại nhưng bạn vẫn có thể khắc phục được và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy vậy quan hệ với đồng nghiệp không hòa thuận lắm, có người khó chịu với bạn nên gây phiền phức khiến bạn vất vả hơn.

Tình yêu của Thiên Bình không được tốt cho lắm, giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã nhưng không ai chịu nhường ai, người nào cũng cho rằng mình đúng nên không chịu nhún nhường, càng đẩy sự việc vào bế tắc. Hãy nhớ tình yêu không phân biệt đúng sai, chỉ có yêu thương và hòa hợp thì mới lâu dài được

Tài lộc chủ yếu tới từ công việc chính của bạn, sau khoảng thời gian chăm chỉ tích góp, chòm sao này đã để ra được một khoản kha khá. Lúc này bạn có thể nghĩ tới việc mua xe, mua nhà hay đầu tư cho tương lai của bản thân.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày để chuẩn bị tiến hành các dự định tốt nhất. Sức khỏe của Thiên Bình rất ổn, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thời tiết. Tuy nhiên cũng đừng chủ quan quá nhé, vì môi trường ngày càng khắc nghiệt hơn nên tốt nhất hãy có những phương án phòng bị như vậy bạn mới giữ vững được thể lực, yên tâm làm việc, công tác…

Tử vi cung Bọ Cạp tuần từ 08 - 14/10/2018

Bọ Cạp có tuần mới khá suôn sẻ, mọi việc phát triển thuận lợi, tình cảm có các bước tiến triển nhất định. Mối quan hệ giữa bạn và người thương đã tiến thêm một bước, không còn sự mập mờ trong tình yêu vì bạn đã thổ lộ tình cảm của bản thân. Tình nhân trở thành quen thuộc, ngày càng gắn bó hơn, công khai chuyện tình cảm.

Lịch âm dương 2019 cho hay, phương diện tài lộc nhìn chung ổn định, nếu không quá coi trọng được mất thì cũng không đến nỗi vất vả mệt nhọc cho lắm. Bò Cạp kiếm được tiền nhưng trong lòng nhấp nhổm không yên, suy tính trước sau khiến đầu óc, thân thể không được ngơi nghỉ lúc nào. 

Công việc có khó khăn lớn nhất là quan hệ với đồng nghiệp không mấy hài hòa còn những việc khác thì bình thường, may mắn là cuối cùng bạn cũng sẽ hòa hoãn với đồng nghiệp, làm việc nhóm như thường. Nếu có thể Bọ Cạp nên thân thiện hơn với mọi người.

Cũng chính vì thế mà sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều, may mắn là nền tảng thể lực của chòm sao này tốt nên chỉ cần không quá lao lực, làm việc tới mức quên ăn quên nghỉ, suy nghĩ ít lại thì sẽ duy trì được trạng thái tích cực, không phải lo lắng gì nhiều.

Tử vi cung Nhân Mã tuần từ 08 - 14/10/2018

Tuần mới của Nhân Mã diễn ra bình thường, bạn không mấy hứng thú với công việc được giao, có cảm giác thiếu đi sự hăng hái, chỉ làm như một cái máy cho hết ngày rồi về. Công việc lặp đi lặp lại gây ra cảm giác mệt mỏi, nhàm chán. Bạn muốn có sự thay đổi nhưng nếu dùng sai phương pháp thì càng khiến tình hình tệ hơn.

Phương diện sức khỏe không gặp trở ngại nào quá lớn, chủ yếu là Mã Mã làm việc mệt nhọc nên tinh lực tổn hao, cần dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Ngoài việc nghỉ ngơi, bạn nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao, duy trì vận động hàng ngày để cải thiện sức khỏe. 

May mắn là tình hình tài chính không bị ảnh hưởng nhiều, chòm sao này có tham vọng trong việc kiếm tiền nên luôn có sự nghiên cứu, đầu tư trong vấn đề quản lý tài sản. Nhờ thế mà kiếm được khoản kha khá, đủ khả năng tiêu xài thoải mái.

Chuyện tình cảm tràn đầy hy vọng, Nhân Mã toàn tâm toàn ý theo đuổi hạnh phúc của riêng mình. Dù đã có người thương hay còn độc thân thì bạn cũng hết sức vui vẻ, thoải mái, không để yếu tố bên ngoài tác động tới mình. Bạn tin vào nhân duyên, lúc nào nên đến thì nó sẽ tự đến.