Khám phá tử vi cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 24-10-2018

04:54 23/10/2018

Khám phá ngay chi tiết nhất về tử vi của ba cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư để biết rõ về cuộc sống, tình duyên, tài lộc và nhiều bí mật khác về ba cung hoàng đạo này.

Hãy cùng các chuyên gia phong thủy giúp bạn khám phá bí mật về ba cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 24-10-2018. Đồng thời bạn sẽ hiểu hơn về cuộc sống vốn có tính cách con người, sức khỏe tình duyên. Chắc chắn sau khi theo dõi xong bài viết này bạn sẽ nhận ra nhiều điều về con người thật của các cung hoàng đạo này.

Tử vi Thứ 4 của Ma Kết (24/10/2018)

Mặt Trăng 150 độ sao Mộc Bạn hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Vì vậy bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh để suy xét và đưa ra quyết định đúng đắn và kịp thời hơn.
Đây là giai đoạn chất chứa đầy… lừa lọc trong các mối quan hệ hay công việc của Ma Kết. Có ai đó sẵn sàng lợi dụng lòng tin của bạn đểlàm chuyện mờ ám đấy

Bạn có xu hướng nghiêm túc, rụt rè và không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi. Đôi lúc cần hòa đồng một chút cho không khí vui vẻ chứ sự tĩnh lặng này khiến bạn có cảm giác cô lập, không thể vui vẻ với mọi người. Xem thêm bói ngày sinh để biết rõ hơn tính cách con người của cung Ma Kết

 Tử vi Thứ 4 của Bảo Bình (24/10/2018)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương Bạn liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp, do xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bạn.

Ngày 24/10/2018 Nhân Mã phải thật thoải mái khi làm bất cứ việc gì thì mới có hiệu quả. Hãy tập trung vào những việc mà bạn đang thực hiện và tránh suy nghĩ tới những vấn đề khác không nằm trong phạm vi mà bạn đang làm. Nhân Mã nên phân định rõ ràng việc nào ra việc nấy và sử dụng hết năng lượng của mình để đạt được kết quả mong đợi.

Để giữ cho đầu óc được sáng suốt bạn không nên nặng nề quá mọi chuyện. Cố gắng đơn giản hóa vấn đề, đừng chuyện bé xé ra to, từ đơn giản thành phức tạp. Giữ vững hiệu quả làm việc, khống chế tiến độ, nâng cao năng suất mới là quan trọng.

Tử vi Thứ 4 của Song Ngư (24/10/2018)

Sao Kim 60 độ sao Thổ  Bạn nghiêm túc, chung thủy, hi sinh và tiết kiệm. Bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích từ những mối quan hệ làm việc, kinh doanh hay với người lớn tuổi. 

Khi gặp bất cứ chuyện gì, đừng vội đưa ra kết luận. Cho dù có được đáp án, nhưng có lẽ vẫn còn cách giải quyết tốt hơn. Mỗi một góc độ khác nhau lại có một cách giải quyết khác nhau.

Hãy đứng trên lập trường của người khác mà suy nghĩ, đặc biệt là khi gặp phải sự phiền phức nào đó, tốt nhất hãy học cách nhẫn nại, chờ đợi, chậm một chút để quan sát, suy nghĩ. Có những lúc, không những phiền phức được hóa giải mà cơ hội cũng theo đó mà xuất hiện.

Xem bói tình yêu để khám phá thêm về tình yêu của cung Song Ngư