Những nguyên tắc kê giường ngủ bạn cần biết

11:49 21/05/2019

Những điều đại kỵ trong việc sắp xếp giường ngủ đấy nhé! Đừng bao giờ kê giường “dính sát” vào tường.

1. Kiêng kê giường ngủ “áp sát” tường.

Đây là điều đại kỵ trong việc sắp xếp giường ngủ đấy nhé! Đừng bao giờ kê giường “dính sát” vào tường. Theo phong thủy thì nó có thể gây nên những tai họa cho gia đình. Để có thể “hóa lành” thì bạn hãy đặt một chiếc tủ trang trí ở đầu giường nhé! Trông cũng xinh lắm mà đúng không

2. “Kỵ” gương soi

Hẳn là bạn cũng từng nghe đến điều này rồi nhỉ: “Không nên soi gương vào buổi tối” bởi có thể nó sẽ khiến cho âm hồn bám theo bạn. Việc kê giường ngủ trước gương là điều hoàn toàn không “đúng” với lẽ phong thủy chút nào! Hãy thử tưởng tượng xem, nửa đêm tỉnh giấc mà thấy mình trong gương thì đáng sợ đến nhường nào!

3. Đặt lệch so với cửa

Theo phong thủy thì chúng ta kiêng việc đặt giường ngủ ngay lối ra vào hay cửa sổ. Bạn cần né vị trí này ngay nhé để có thể đảm bảo được sự thịnh vượng trong sức khỏe lẩn tiền tài! Nếu phòng bạn quá nhỏ thì cũng không sao. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng một tấm rèm chắn cửa để cản ánh sáng chói vào. Nó vừa “hóa giải” được điều cấm kỵ lại còn giúp hỗ trợ cho giấc ngủ của bạn được “ngon” hơn đấy!

4. Kê giường có thể tiếp cận từ 2 bên

Việc kê giường ngủ có thể tiếp cận từ 2 bên sẽ tạo nên cảm giác cân đối cho căn phòng và bạn cũng dễ dàng “leo” lên giường hơn nữa đúng không nào? Bạn có thể tha hồ trang trí phòng ngủ của mình với những vật dụng nhỏ xinh hay chiếc bàn con con ở 2 bên cạnh giường. Hẳn là sẽ thú vị lắm nhỉ?

Xem thêm: Thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại nhà

Những nguyên tắc kê giường ngủ bạn cần biết!
 
Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn kê gường ngủ hợp phong thủy, mang nhiều phước lành hơn nhé! Chúc bạn thành công!

Nếu bạn cần tư vấn về đồ gỗ hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Tuấn Tường, ngoài Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội chúng tôi còn tư vấn cách chọn đồ gỗ tốt nhất cho gia đình bạn. Dịch vụ nổi bật của chúng tôi là đánh vecni đồ gỗ