Những bước đột phá trong thiết kế sofa da

16:17 10/01/2018

Ngày trước những bộ sofa da thông thường đưa ra thị trường đều chỉ đảm bảo được các yếu tố hoàn thiện, thiết kế với công năng đơn giản, độ bền không được cao

Những bước đột phá trong thiết kế sofa da

Ngày trước những bộ sofa da thông thường đưa ra thị trường đều chỉ đảm bảo được các yếu tố hoàn thiện, thiết kế với công năng đơn giản, độ bền không được cao. Tuy nhiên để khắc phục được những nhược điểm này Nội Thất Zito đã tạo ra những bước đột phá trong thiết kế vừa tăng tính thẩm mỹ mà chất lượng cũng vượt trội hơn trước.

Những bộ sofa da hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu 

Những bộ sofa được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu đã khắc phục được những nhược điểm của dòng sofa da truyền thống, giá thành của sản phẩm cũng cạnh tranh hơn rất nhiều,

1. Cấu tạo khung xương

Theo tiểu chuẩn quốc tế những bộ sofa được thiết kế với phần khung xương dốc vào trong từ 3 -4 phân. Điều này giúp người ngồi không bị dồn về phía trước, dáng ngồi trông cũng đẹp hơn. Hầu hết những bộ sofa da đều được sử dụng chất liệu gỗ Sồi làm khung xương. Đặc tính của gỗ giúp bộ sofa được bền, cứng hơn. Tuổi thọ của bộ sofa cũng tăng lên tới vài chục năm.

2. Đệm mút và lò xo

Đệm mút cũng được Nội Thất Zito sử dụng mút lót nhập khẩu, mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng. Mút thường được cấu tạo với 1 lớp cứng, 2 lớp mềm, không bị lún xẹp sau thời gian dài. Phần lò xo cũng được tính toàn kỹ lưỡng để có độ đàn hồi cao theo tiêu chuẩn châu Âu.

3. Chất liệu bọc ghế sofa

Những bộ ghế sofa da phòng khách hiện nay phần lớn được Nội Thất Zito sử dụng từ chất liệu da nhập khẩu từ các nước sản xuất sofa tiên tiến, hàng đầu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh…Vì vậy mà bề mặt sofa da luôn bóng đẹp, mịn, chất lượng cao.

4. Kiểu dáng sofa

Những thiết kế về kiểu dáng hiện nay của bộ sofa đã được đa dạng hơn rất nhiều so với thiết kế sofa truyền thống. Thiết kế sofa phù hợp với từng không gian phòng khách khác nhau, mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn. Từ những bộ sofa da góc chữ L cho phòng khách nhỏ, hẹp tới sofa góc chữ U cho phòng khách có diện tích lớn.

Nhờ những bước đột phá trong thiết kế sofa trên  đã làm cho những bộ sofa da của Nội ThẤT Zito trên thị trường nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.