Một vài lưu ý khi chọn ghế sofa da cho phòng khách

15:39 10/01/2018

Để chọn được một chiếc ghế sofa da cho phòng khách không chỉ đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ mà còn phải là đáp ứng được yếu tố phù hợp với thiết kế phòng khách

Một vài lưu ý khi chọn ghế sofa da cho phòng khách

Để chọn được một chiếc ghế sofa da cho phòng khách không chỉ đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ mà còn phải là đáp ứng được yếu tố phù hợp với thiết kế phòng khách. Do đó, nội thất Zito sẽ đưa ra một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể chọn được một chiếc ghế sofa da phòng khách hoàn hảo nhất.

Trước khi quyết định chọn một chiếc ghế sofa da nào thì bạn cần phải xem xét thật kỹ một số yếu tố sau:

1. Phong cách thiết kế phòng khách nhà bạn

Biết được phong cách thiết kế phòng khách có tác dụng quan trọng trong việc lựa chọn ghế sofa. Mỗi phong cách phòng khách thì lại phù hợp với món đồ nội thất khác nhau. Với chiếc ghế sofa da thì thích hợp với phòng khách mang phong cách hiện đại, sang trọng. Với kiểu ghế sofa da thì chuyên dùng với công dụng tiếp khách nhiều hơn là nghỉ ngơi.

2. Đo diện tích của phòng khách

Diện tích phòng khách quyết định đến việc lựa chọn kích thước, kiểu dáng của sofa da. Một không gian phòng khách nhỏ, hẹp thì không thể nào chọn bộ sofa da với góc chữ U được mà thay vào đó là lựa chọn sofa da góc chữ L. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia nội thất tại địa chỉ mua sofa để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

3. Kinh phí bạn có thể bỏ ra

Trên thị trường sofa da hiện nay có rất nhiều mẫu sofa da đẹp nhiều kiểu dáng, vì thế mà chúng có giá cả khác nhau. Việc xác định được khoảng chi phí để chi cho bộ sofa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sofa cho phòng khách. Thông thường thì bộ sofa da sẽ có giá thành cao hơn so với sofa làm từ chất liệu vải hay nỉ.

Bạn nên tham khảo nhiều mẫu sofa da trong showroom trước khi chọn một bộ sofa nào đó. Một bộ sofa hoàn hảo không chỉ đẹp mà còn cần phải hài hòa với các món đồ nội thất khác trong phòng khách. Địa chỉ Nội Thất Zito là một nơi uy tín cung cấp các sản phẩm sofa từ bình dân tới cao cấp.