Lựa chọn nệm bông ép Sông Hồng như thế nào?

03:56 12/10/2018

Một tấm nệm tốt phải đủ độ cứng để nâng đỡ cột sống của người sử dụng khi ngủ. Tuy nhiên, ngủ trên một mặt phẳng cứng như sàn nhà lại không phải là lựa chọn tốt, đặc biệt là khi nằm nghiên.

Hỗ trợ tốt cho cột sống lưng

Như vậy đệm cũng phải đủ mềm để không tổn thương, hay ít nhất là gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Đồng thời, một tấm nệm tốt cũng phải có độ đàn hồi để giúp giữ cho xương sống ở trạng thái tự nhiên khi ngủ. Tấm nệm quá cứng sẽ làm cho xương ở sau vai bị đau. Tấm nệm quá mềm sẽ không trợ lực được cho xương sống và gây mỏi vùng xương sống trên thắt lưng.

Ngoài ra, việc chọn một tấm nệm phù hợp với thói quen sử dụng và độ tuổi xương sống của người sử dụng là rất quan trọng.

Đệm bông ép Sông Hồng

Đo kích thước giường

Trước khi chọn mua nệm Sông Hồng giá rẻ bạn phải biết được chính xác kích thước chiếc giường của mình, trong đó có chiều dài và chiều rộng. Thông thường thì thước kích thước đệm phổ biến hiện nay là: 1m2x1m9, 1m5x1m9, 1m6x2m 1m8x2m, 2mx2,2m.

Chọn kích thước đệm phù hợp với giường sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng cũng như đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Nằm thử đệm

Bạn nên thoải mái nằm thử trên nệm vài phút đến nửa giờ đồng hồ để cảm nhận được cảm giác thực của tấm đệm.

Trước khi đi lựa chọn đệm bông ép Sông Hồng, bạn cũng nên test thử độ cứng của tấm đệm, khả năng đàn hồi và độ chịu lực có tốt hay không…

Đệm bông ép Sông Hồng

Mua tại địa chỉ uy tín

Sự phát triển của thương hiệu Sông Hồng ngày càng lớn mạnh, từ đó xuất hiện nhiều đại lý cửa hàng phân phối các sản phẩm đệm sông Hồng giúp khách hàng thuận tiện hơn khi mua sắm. Tuy nhiên, điều này cũng gây khá nhiều phân vân cho người tiêu dùng, không biết đâu là đại lý chính hãng của Sông Hồng. Để yên tâm khi mua hàng, lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ bạn nên chọn mua tại những cửa hàng uy tín, có website rõ ràng, được nhiều người tin dùng.

Nguồn: Đệm sông hồng giá rẻ