Làm sao để phòng khách trở nên quấn hút hơn?

11:07 08/01/2018

Sau đây là một vài gợi ý của nội thất zito dành cho những ai đang muốn trang trí lại căn phòng khách gia đình.

Ai cũng muốn phòng khách gia đình mình trông đẹp hơn, cuốn hút hơn. Nhưng việc trang trí phòng khách không khó như bạn nghĩ đâu. Chỉ với một vài mẹo để tạo điểm nhấn sẽ làm không gian phòng khách trông khác hơn trước rất nhiều. Sau đây là một vài gợi ý của nội thất zito dành cho những ai đang muốn trang trí lại căn phòng khách gia đình.

1, Lựa chọn đồ nội thất

Những món đồ nội thất góp một phần quan trọng làm đẹp không gian. Món đồ nội thất chính trong phòng khách là mẫu sofa cao cấp, bàn trà và kệ tivi bạn nên hết sức chú ý khi lựa chọn nếu muốn không gian phòng khách thêm ấn tượng. Màu sắc giữa chúng phải có sự tương phản với nhau để có sự hài hòa. Chẳng hạn khi lựa chọn sofa gỗ màu nâu thì bàn trà cũng nên có màu tương tự như thế.

2, Chọn màu tường phòng khách

Hầu hết phòng khách hiện nay đều theo đuổi phong cách hiện đại, do đó gam màu tường có thể sử dụng là những gam màu nhạt mamg lại cảm giác ấm áp như vàng nhạt, trắng kem,… hoặc những gam màu trung tính như ghi, xám nhạt.

Cũng giống như việc lựa chọn đồ nội thất thì màu sắc của tường cũng phải tương đồng, tạo nên sự kết hợp ăn ý giữa những bộ ghế sofa phòng khách sang trọng. Nếu như bạn tinh ý, khéo lép trong một chút trong việc kết hợp thì phòng khách sẽ sang trọng, ý nghĩa hơn, và thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

3, Ánh sáng

Hiệu ứng ánh sáng là yếu tố quan trọng làm cho phòng khách thêm phần lung linh, cuốn hút hơn. Hệ thống ánh sáng đèn như đèn chùm, đèn led treo trần nhà, ngay giữa bộ ghế sofa.

Với các yếu tố trên kết hợp lại với nhau làm nên một không gian phòng khách vô cùng ấn tượng. Lấy một đến hai yếu tố làm điểm nhấn thì không gian sẽ cuốn hút hơn. Nội thất zito luôn cung cấp những món đồ nội thất đặc biệt sofa giá tốt tại hà nội giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế phòng khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trải nghiệm tốt nhất nhé.