Làm mới không gian phòng khách bằng một số mẹo nhỏ

11:05 08/01/2018

Nội thất zito sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ để có thể cải thiện không gian trở nên sang trọng và thoải mái nhất.

Bạn đã chán với không gian phòng khách hiện có của gia đình mình. Phòng khách chật chội, thiết kế quá đơn giản, nhàm chán với những bộ sofa không phù hợp? Do đó, bạn đang muốn làm mới lại phòng khách gia đình mình. Nội thất zito sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ để có thể cải thiện không gian trở nên sang trọng và thoải mái nhất.

1, Vệ sinh phòng khách

Phòng khách không chỉ là nơi dùng để tiếp khách, mà còn là nơi các thành viên trong gia đình sinh hoạt chung với nhau. Không gian phòng khách chứa rất nhiều đồ nội thất to nhỏ khác nhau như bộ sofa, thảm trải sàn, tranh treo tường, đèn điện…Vì vậy, qua thời gian những món đồ nội thất lại một nhiều hơn, vô hình chung làm cho không gian trở nên chật chội, bí bách hơn.

Giải pháp cho bạn là hãy liệt kê tất cả những món đồ không cần thiết bỏ vào kho, và quét dọn lại toàn bộ không gian phòng khách. Sạch sẽ, ngăn nắp là những yếu tố cơ bản đầu tiên giúp mang lại một không gian sống đẹp.

2, Sử dụng món đồ nội thất cao cấp giúp làm mới không gian

Sử dụng món đồ nội thất cao cấp giúp đánh đánh lừa thị giác khiến mọi người trong gia đình cảm thấy không gian phòng khách như được thiết kế lại thoáng mát, rộng rãi hơn. Bạn có thể thay đổi những món đồ nội thất sau đây:

Sử dụng mẫu sofa cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Những sản phẩm sofa nỉ cao cấp, hoặc sofa văng gỗ sồi Nga nhập khaari sẽ toát lên vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp cho phòng khách. Hãy đầu tư một chút để làm thay đổi diện mạo phòng khách.

Sử dụng đồ nội thất màu trung tính như trắng, nâu nhạt, sữa, be, nude… để tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, hấp dẫn hơn.

Bạn cũng cần thống nhất màu sắc giữa những món đồ nội thất cũng như phong cách phòng khách mà bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm cây xanh nhỏ trong nhà để tạo không gian thiên nhiên gần gũi.

Giá bộ bàn ghế sofa đẹp hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.