Két sắt và những điều không nên

08:09 13/06/2018

Két sắt đựng tiền đang ngày càng trở thành vật dụng cần thiết đối với chúng ta và trước khi sử dụng két sắt bạn cần phải biết những điều không nên dưới đây.

 
Những việc tuyệt đối không nên khi sử dụng két sắt
 
 
Két sắt là vật dụng để chúng ta cất giữ tiền bạc, là đại diện cho tài lộc nên việc đặt két sắt không còn đơn thuần là thẩm mỹ nữa mà nó còn liên quan đến vấn đề phong thủy. Nếu để két sắt không hợp phong thủy có thể sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình bạn.
 
Tự ý sửa két sắt:
 
Đây là một điều tối kỵ đối với những người sử dụng két sắt. Việc sử dụng két sắt lớn nhỏ đôi khi không mở được khóa nhiều người thường tự ý lấy những vật nhọn như đầu dao hoặc kéo để cố gắng mở két ra, điều này là tuyệt đối không được. Nếu bạn làm như vậy thì những ngượi thợ sửa két họ sẽ không thể sửa được mà bắt buộc bạn phải thay ổ khóa, như vậy chỉ khiến bạn tốn kém thêm thôi. Kinh nghiệm khi sử dụng két sắt đó là nếu gặp sự cố hãy gọi thợ sửa cho an toàn.
 
Để két ở những nơi ẩm thấp:
 
Két sắt được sản xuất từ sắt thép, tuy có sơn chống rỉ nhưng nếu bạn để két tại những nơi ẩm thấp thì những lớp sơn này sẽ không thể có nhiều tác dụng. Nếu bạn để ở những nơi ẩm thấp thì chắc chắn két của bạn sẽ rất nhanh thôi không thể sử dụng được nữa.
Ngoài những lưu ý trên thì có một vấn đề nữa mà người sử dụng két hay mắc phải đó là mua về rất ít mở két ra. Đồ gì cũng vậy, nếu bạn mua mà hạn chế sử dụng thì đồ đó sẽ rất dễ bị hỏng. Két sắt cũng vậy, nếu bạn ít sử dụng thì két đó sẽ nhanh chóng bị hỏng.
Trên đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần phải biết để có thể sử dụng két sắt được lâu hơn, an toàn hơn. Sử dụng két sắt giờ cũng là giải pháp bảo vệ tại sản rất tốt mà bạn nên áp dụng.
 
Bạn xem thêm két sắt Welko và két sắt 100kg