Ghế sofa da của Zito có gì đặc biệt?

04:43 17/01/2018

thương hiệu Nội Thất Zito vẫn luôn tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Cùng tìm hiểu lý do nào mà Nội Thất Zito làm được những điều như thế ngay dưới đây.

Trên thị trường nội thất ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp những bộ sofa với mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, thương hiệu Nội Thất Zito vẫn luôn tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Cùng tìm hiểu lý do nào mà Nội Thất Zito làm được những điều như thế ngay dưới đây.

sofa gỗ bọc da

Zito luôn nghiên cứu để cho ra mắt những sản phẩm sofa phù hợp với xu hướng hiện tại, nắm bắt được những sở thích của đa số người tiêu dùng. Qua sự giám sát chặt chẽ ở khâu cung ứng sản phẩm sofa mà Zito đã cho ra đời những bộ sofa chất lượng từ vẻ ngoài đến bên trong.

Zito thiết kế riêng những mẫu sofa da cho phòng khách nhỏ, đáp ứng đúng thị hiếu người tiêu dùng hiện nay. Từng chi tiết sofa được làm tỉ mỉ dưới bàn tay của những nhà sản xuất kinh nghiệm lâu năm.

Thiết kế sofa được thiết kế theo đúng dáng người châu Á. Độ dốc ghế vừa phải giúp bảo vệ cột sống người ngồi. Khung ghế sử dụng gỗ sồi cao cấp được tẩm sấy kĩ giúp bảo vệ kết cấu bộ sofa. Bạn không phải lo lắng vì sau thời gian dài sử dụng bộ sofa không có hiện tượng bị cong vênh, hay mối mọt. Đây là ưu điểm vượt trội của sofa Zito so với dòng sofa thông thường của những đơn vị khác.

Đối với dòng sofa da là một sản phẩm chủ lực. Chất liệu da nhập khẩu cao cấp từ những nước có công nghệ sản xuất tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Bọc ghế sofa mềm mại, mịn màng nên người ngồi có cảm giác êm ái, tôn lên vị thế chủ nhà. Màu sắc da đa dạng từ gam màu nhạt tới những gam màu tươi sáng. Chẳng hạn bộ sofa da góc với gam màu be có thể kết hợp với hầu hết những gam màu tường, và với bất kỳ món đồ nội thất nào.

Chúng tôi biết rằng một bộ sofa không chỉ có tác dụng dùng để tiếp khách, mà nhiều gia đình còn tận dụng để ngủ trưa hay nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chính vì thế Zito đã cung cấp ra những mẫu ghế sofa da đa năng đáp ứng đúng nhu cầu lớn này của khách hàng. Văng ghế dài, rộng một người lớn nằm cũng thoải mái.