Đệm than hoạt tính Everon chính hãng

11:14 02/08/2019

Đông tới, sử dụng đệm than hoạt tính Everon còn giúp người dùng tìm được giấc ngủ ấm ấm hơn.

Đệm than hoạt tính Everon đang dần trở thành chọn lựa cho giấc ngủ xanh, sạch. Nhưng bạn đã hiểu hết về sản phẩm đệm này chưa? Để có câu giải đáp danh cho mình giúp bảo vệ sức khoẻ và giấc ngủ những thành viên trong gia đình mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây.

Đệm than hoạt tính Everon

hiện tại trên thị trường có nhiều thương hiệu đệm than hoạt tính khác nhau. Song đệm than hoạt tính của nhãn hàng Everon là sản phẩm nổi danh nhất trong các loại đệm hiện tại.

Chuyên gia nghiên cứu của Everon Hàn Quốc luôn đề cao sức khoẻ người tiêu dùng và đặt chúng lên hàng đầu. Vì thế mà nhãn hàng này trở thành đơn vị đầu tiên đưa than hoạt tính vào sản xuất những sản phẩm chăn ga gối đệm.

Cùng với ấy, đệm than hoạt tính Everon được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, khép kín dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Lớp than hoạt tính cũng như những vật liệu khác đều nhập khẩu từ Hàn Quốc. Do vậy chúng luôn đảm bảo chất lượng tốt với tính an toàn tuyệt đối lúc sử dụng.

nhà sản xuất cho biết, đệm than hoạt tính có độ dày 11cm trong ấy bao gồm 2cm chất liệu mút cất than hoạt tính bên trong, phân còn lại là lớp bông ép cao cấp, được nhập ngoại từ Hàn Quốc.

Than hoạt tính trong đệm có tác dụng quan yếu trong việc kháng khuẩn, khử độc và dòng bỏ mùi hiệu quả. Đây chính là thành tựu của kỹ thuật đột phá mới trong sản phẩm chăn ga gối đệm lúc quan tâm tới sức khỏe của người tiêu dùng một cách chi tiết nhất.

Xem thêm:

Đối với những dòng đệm bình thường chỉ có lớp vỏ ngoài được vệ sinh cho nên người tiêu dùng thường lo lắng vệ sự vệ sinh của chúng nếu như sử dụng lâu ngày. Nhưng đối với loại sản phẩm đệm bông ép Everon chất lượng này, nhờ lớp than hoạt tính mà vi khuẩn không có cơ hội tấn công chiếc đệm.

đồng thời, bạn sẽ luôn tìm được cảm giác dễ chịu và thông thoáng mỗi lúc sử dụng. Bởi lẽ mùi hôi và ẩm mốc không có thời cơ tấn công chiếc đệm của bạn. Điều đấy có nghĩa, than hoạt tính cũng có tác dụng quan yếu trong việc dòng bỏ mùi hôi khó chịu và ẩm mốc trên đệm.

Đông tới, sử dụng đệm than hoạt tính Everon còn giúp người dùng tìm được giấc ngủ ấm ấm hơn. Bởi, những chuyên gia đánh giá thì đệm có khả năng giữ nhiệt rất tốt. Thành phần trong chiếc đệm có tác dụng tích nhiệt nhanh chóng vì vậy tạo được cảm giác dễ chịu, chỉ muốn chìm vào giấc ngủ ngay.

các bức xạ tia hồng ngoại có thể giúp kích hoạt những tế bào giúp tăng nhiệt độ của cơ thể để giúp tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu. Nhờ ấy mà đệm than hoạt tính trở thành chọn lựa tốt nhất khi sử dụng. Đặc biệt, đệm than hoạt tính Everon được sử dụng 2 mặt một bên cứng và bên kia mềm nên rất tiện lợi.

Tính năng của đệm than hoạt tính Everon

các chuyên gia bậc nhất về đệm đã chứng minh đệm than hoạt tính đem đến những ích lợi hoàn hảo cho sức khoẻ và chất lượng giấc ngủ. Một số tính năng có thể kể đến như:

– tương trợ lưu thông máu và giữ nhiệt cho thân thể. Ngăn ngừa sự tiến công của vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả đồng thời khử mùi tốt giúp không gian luôn sạch sẽ.

– vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng. Vì vậy mà sản phẩm đã chinh phục người tiêu dùng Việt Nam và được tiêu dùng rộng rãi.

– Có thể sử dụng được cả hai mặt và gấp ba gọn gàng khi không có nhu cầu sử dụng. Các đặc tính này là điểm cộng mà không phải loại đệm nào cũng có được.