The Arena Cam Ranh cơ hội đầu tư rộng mở

04:51 08/12/2017

The Arena Cam Ranh cơ hội đầu tư rộng mở

Với số lượng khoảng hơn 5.400 căn hộ khách sạn cao cấp được cung cấp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bãi Dài vào cuối năm 2017, Vịnh Nha Trang đã thực sự tạo nên sự đột phá ở kiến trúc và quy mô với siêu dự án mang tên Condotel The Arena Cam Ranh.

Nếu như trước đây, Nha Trang là thị trường du lịch chính của tỉnh Khánh Hòa, chiếm tới 90% doanh thu thì hiện tại, khu vực này đang có sự dịch chuyển đột phá. Theo đó, quỹ đất để xây dựng các dự án dọc ven biển ở thành phố Nha Trang gần như đã được lấp đầy và trong vài năm tới sẽ không có nhiều công trình được triển khai tại đây. Trong khi đó, Cam Ranh cách Nha Trang không xa lại sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi không thua kém gì so với “hòn ngọc Viễn Đông”.

Sở hữu biển Bãi Dài – điểm dừng chân thiên đường trong lòng khách du lịch với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, sóng dịu êm và những rặng san hô lấp lánh sắc màu. Tại Cam Ranh, nguồn thủy hải sản luôn dồi dào, hệ thống cảng biển tiên tiến, hiện đại, cảng sân bay mới được mở rộng gấp 3 lần tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch. Không những vậy, quỹ đất sạch còn rất nhiều và những công ty, doanh nghiệp đã không bỏ qua cơ hội khai thác bất động sản nghỉ dưỡng ở đây.

Cuối năm 2016, thị trường chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của Cam Ranh với hơn 40 dự án đồng loạt khởi công trong đó, The Arena Cam Ranh được ví như mặt trời trung tâm của vũ trụ. Công trình sở hữu 30 ha đất bên bờ biển Bãi Dài, một diện tích tương đối rộng lớn để xây dựng 4 tòa nhà với tên gọi Sea, Sand, Win, Light lần lượt là biểu tượng của các yếu tố Nước, đất, khí, lửa trong phong thủy ngũ hành.

Đặc biệt nhất là The Arena Cam Ranh sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 5.400 căn hộ bàn giao full nội thất đầy đủ. Bên trong dự án còn có đầy đủ các hạng mục tiện ích nội khu như zipline giữa các tòa nhà, bể bơi, phố mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em, thủy cung, nhà hàng ẩm thực Á – Âu … chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những kì nghỉ dưỡng trọn vẹn, ngọt ngào.